HỌC VIỆN DOL ENGLISH - IELTS ĐÌNH LỰC
Tên đầy đủHỌC VIỆN DOL ENGLISH - IELTS ĐÌNH LỰC
Địa chỉ302 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại, Fax1800969639 / 1800969639
Website, Emailhttps://www.dolenglish.vn/ /
Sản phẩmGIÁO DỤC
Lượt xem3318

Giới thiệu về DOL

Website dolenglish.vn là nơi giới thiệu các thông tin liên quan đến khóa học, lịch khai giảng và ưu đãi tại DOL IELTS Đình Lực - Học viện Tiếng Anh Tư Duy hàng đầu TPHCM. Bên cạnh đó, ở đây còn là thư viện các bài viết chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh, kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên Top đầu của DOL được đào tạo bài bản về Linearthinking - Hệ phương pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt. Ghé thăm dolenglish.vn mỗi ngày để cập nhật những kiến thức và ưu đãi mới nhất.

Chúng tôi là ai?

DOL IELTS Đình Lực là trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với hệ phương pháp Linearthinking độc quyền, đã được công nhận sự hiệu quả bởi hàng ngàn học viên đến học tại DOL.

Bạn tìm được gì ở dolenglish.vn?

 

Hệ phương pháp Linearthinking

Linearthinking - Hệ phương pháp học Tiếng Anh Tư duy dành cho người Việt do anh Lê Đình Lực - Founder của DOL sáng tạo ra. Đây là phần nội dung độc quyền chỉ xuất hiện trên các nền tảng của DOL.
Linearthinking không chỉ giúp các bạn nhanh chóng đạt điểm IELTS cao mà còn có thể áp dụng được trong môi trường học thuật, giao tiếp chuyên nghiệp cũng như khả năng tư duy Logic.

Xem chi tiết

 
 

Thông tin chi tiết các khoá luyện thi IELTS

Bao gồm thông tin của tất cả các khóa học hiện có của DOL IELTS Đình Lực. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết chương trình học, giáo viên đứng lớp, yêu cầu đầu vào, đầu ra đảm bảo cũng như tất cả các thông tin khác cần thiết để bạn lựa chọn và đăng ký khóa học.

Xem chi tiết

 
 

Lịch khai giảng và ưu đãi hàng tháng

Lịch khai giảng tất cả các lớp cũng như các chính sách ưu đãi cũng được DOL IELTS Đình Lực cập nhật liên tục hàng tuần.

Xem chi tiết

 
 
 
 

Kho bài viết chia sẻ kiến thức học Tiếng Anh tư duy

Hệ thống bài viết chia sẻ kiến thức học Tiếng Anh tại dolenglish.vn là kho bài viết khổng lồ được phân loại chi tiết theo kỹ năng và cấp độ do chính các giáo viên tại DOL IELTS Đình Lực và đội ngũ biên tập học thuật có chuyên môn dày công biên soạn.
Các bài viết sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chính xác nhất cũng như phân tích những lỗi mà chính các bạn đang mắc phải, đồng thời có giải pháp để các bạn tiến bộ nhanh hơn. Bao gồm bài viết tổng quan và chi tiết về các kỹ năng, ngữ pháp, từ vựng và tài liệu liên quan, cùng với kho bài mẫu Writing và Speaking.
Hệ thống bài mẫu Writing và Speaking tại dolenglish.vn được cập nhật theo đề thi IELTS thực tế. Không những cung cấp bài mẫu, dolenglish.vn còn cung cấp cho bạn 1 bản nhận xét chi tiết theo các yếu tố chấm điểm của bài mẫu đó để bạn nắm được cách cho điểm cũng như rút kinh nghiệm cho bản thân.

Xem chi tiết

 
 

Review và kết quả của học viên

Những review chứa vô vàn tình cảm của các thế hệ học viên tại DOL cùng với bảng vàng thành tích của các bạn được DOL lưu giữ lại. Bên cạnh đó còn có những khoảnh khắc tuyệt vời đáng nhớ của các bạn và giáo viên trong các khóa học.

Xem chi tiết

 
 
 
Tin mới
Công ty TNHH VSIPLS Electric Việt NamNgân hàng TMCP SHBTập đoàn Trung NguyênCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCông Ty TNHH MTV Sơn Hải ÂuBệnh viện da liểu thành phồ Hồ Chí MinhCÔNG TY CỔ PHẦN DK ENC VIỆT NAMTập đoàn Liên Thái Bình DươngCông ty CP Công Nghệ Cao TraphacoToshiba Việt NamCông Ty kính nổi Phú Mỹ
Công ty Cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây NinhCông Ty TNHH Nhựa Tứ HưngTập Đoàn thành CôngTổng công ty bảo hiểm LPBankCông ty TNHH Pizza HutCông Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm LK Việt NamCông Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại NihaBệnh viện quân y 7công ty cp điện gió Trà Vinh
Co loi xay ra
Co loi xay ra