CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ABM VIỆT NAM
Tên đầy đủCÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ABM VIỆT NAM
Địa chỉTầng 9, tòa nhà ICON4, 243A Đê La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại, Fax083.863.1166 / 083.863.1166
Website, Emailhttps://abmfashion.vn/ve-chung-toi/ /
Sản phẩmMAY MẶC
Lượt xem1381

ABM Fashion là một trong những thương hiệu thuộc Công ty CP Tập đoàn ABM Việt Nam (ABM Group).

 
ABM Fashion tạo nên sự khác biệt bởi chất liệu vải và đường kim mũi chỉ trau chuốt, tỉ mỉ, được thiết kế tinh tế theo phong cách đặc biệt nhất, mang đến sự thoải mái và vừa vặn. Chúng tôi luôn ý thức để giữ gìn và phát huy thương hiệu của mình bằng sự chuẩn mực từ thiết kế đến sản xuất cho mỗi sản phẩm với nhiều mẫu khác nhau.
 
Với hệ thống dây chuyền và đội ngũ nhân viên riêng, sản phẩm thiết kế của ABM được sản xuất theo quy trình và công đoạn chuyên nghiệp, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các bộ phận chuyên môn.
 
Với thiết kế tinh tế từ các mặt hàng: Veston, đầm liền, áo sơ mi, thời trang mẹ và bé, cha và con, áo dài…, sự cẩn thận của chúng tôi đến từ niềm tin của bạn, bởi sự tin tưởng và lựa chọn ABM Fashion để nói lên vẻ đẹp tâm hồn của mình.
 
Phong cách cổ điển, lịch lãm, sang trọng là kim chỉ nam của ABM.
Tin mới
Công ty TNHH VSIPLS Electric Việt NamNgân hàng TMCP SHBTập đoàn Trung NguyênCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCông Ty TNHH MTV Sơn Hải ÂuBệnh viện da liểu thành phồ Hồ Chí MinhCÔNG TY CỔ PHẦN DK ENC VIỆT NAMTập đoàn Liên Thái Bình DươngCông ty CP Công Nghệ Cao TraphacoToshiba Việt NamCông Ty kính nổi Phú Mỹ
Công ty Cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây NinhCông Ty TNHH Nhựa Tứ HưngTập Đoàn thành CôngTổng công ty bảo hiểm LPBankCông ty TNHH Pizza HutCông Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm LK Việt NamCông Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại NihaBệnh viện quân y 7công ty cp điện gió Trà Vinh
Co loi xay ra
Co loi xay ra