CÔNG TY TNHH PURATOS GRAND-PLACE VIỆT NAM
Tên đầy đủCÔNG TY TNHH PURATOS GRAND-PLACE VIỆT NAM
Địa chỉLK 07, C14 Bắc Hà, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại, Fax0914 264 420 / 0914 264 420
Website, Emailhttps://shop.puratosgrandplace.com/pages/about-us /
Sản phẩmTHỰC PHẨM
Lượt xem3252

Tầm nhìn & Sứ mệnh

TẦM NHÌN

Chúng tôi tin rằng trong tương lai mọi người sẽ ngày càng chú trọng đến chất lượng thực phẩm. Do đó chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm kết hợp cả khẩu vị và giá trị dinh dưỡng, và, đo đó đóng góp cho sức khỏe và sự hài lòng của người tiêu dùng, theo cách tiện lợi nhất.

SỨ MỆNH

Puratos Grand-Place Việt Nam là người bạn đồng hành với khách hàng ở khắp mọi nơi. Chúng tôi biến công nghệ và kinh nghiệm từ các văn hóa ẩm thực trên toàn thế giới thành các cơ hội giúp khách hàng thành công hơn với hoạt động kinh doanh của mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

_____________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Cam kết & Giải thưởng

CAM KẾT

Chúng tôi cam kết sản xuất, phát triển và đưa đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Việc triển khai chương trình quản lý chất lượng là yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo mức độ hoàn hảo và đáng tin cậy cho sản phẩm của chúng tôi.

AN TOÀN & SỨC KHỎE

An toàn và sức khỏe là kim chỉ nam trong các quy trình sản xuất và phân phối của Tập đoàn, tại các nhà máy và địa điểm làm việc của Puratos trên khắp thế giới. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm đáp ứng những yêu cầu đòi hỏi về mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn toàn cầu. Tất cả các cấp quản lý và nhân viên phải thúc đẩy công tác sản xuất và bán các sản phẩm luôn luôn tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chúng tôi cam kết phát triển để đạt những mục tiêu chiến lược kinh doanh, điều hành và hoạt động của chúng tôi song song với việc quản lý hệ sinh thái của chúng ta cũng như tôn trọng tất cả các bên liên quan và cộng đồng dân cư.

GIẢI THƯỞNG

 THE BEST COCOA IN THE ASIA PACIFIC REGION
 

Ngày 30.10.2013, Paris (Pháp) - Tại Salon du Chocolat, Puratos Grand-Place Việt Nam vinh dự nhận Giải Thưởng Ca Cao Quốc Tế với danh hiệu là Ca Cao Tốt Nhất Khu Vực Châu Á – Thái Bình Dương. Giải Thưởng Ca Cao Quốc Tế là một phần của chương trình “Ca cao xuất sắc” (“Cocoa of Exellence”), nhằm mục đích biểu dương tính đa dạng về hương vị ca cao trên toàn thế giới và bình chọn ca cao có chất lượng xuất sắc trong  quy trình lên men và phơi khô.

 

 Giải thưởng là kết quả của những nỗ lực không ngừng của công ty Puratos Grand-Place Việt Nam đối với hoạt động nghiên cứu phát triển trong quá trình lên men và phơi hạt từ năm 2009 với mục đích tạo ra một dòng sô-cô-la mới có nguồn gốc từ hạt ca cao chất lượng cao tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Cacao-Trace của công ty. 

_____________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Phát triển bền vững

TRÁCH NHIỆM VỀ NGUỒN CUNG ỨNG

Chúng tôi cho rằng trách nhiệm tìm nguồn cung ứng là một phần không thể thiếu của kinh doanh có đạo đức và là trung tâm của nhận thức cộng đồng. Kể từ khi Đạo đức trở thành một trong những giá trị cốt lõi của tập đoàn Puratos, chúng tôi đã khẳng định cam kết của mình thông qua các hoạt động kinh doanh hợp quy tắc như được nêu trong Điều lệ kinh doanh đạo đức.

NGUỒN CUNG CA CAO BỀN VỮNG TẠI PURATOS GRAND-PLACE

Tại Puratos Grand-Place, chúng tôi tin rằng sự bền vững là mối quan hệ cùng có lợi đối với mỗi thành phần tham gia trong chuỗi cung ứng ca cao, từ người nông dân đến người tiêu dùng. Chúng tôi luôn tích cực tìm cách chia sẻ bí quyết lên men để gia tăng thêm giá trị cho ca cao và phát triển nên hương vị sô cô la tuyệt hảo. Thông qua việc gia tăng năng suất, chất lượng và lợi nhuận cho người nông dân, cộng đồng như một khối tổng thể được phát triển và cải thiện, những người nông dân được trao quyền và tiếp tục phát triển bền vững cây ca cao ... từ đó việc sản xuất sô cô la có thể được tiếp tục đẩy mạnh trong nhiều năm tới.

Chúng tôi cố gắng cung cấp các kiến thức, kỹ thuật để tạo thêm nhiều chủ đầu tư nông nghiệp  và hỗ trợ nông dân nâng cao thu nhập của họ. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ có tác động tích cực đến chất lượng sống của người nông dân trồng ca cao. Họ có thể tiếp tục đầu tư trong tương lai và có đủ khả năng chăm lo việc học cho con cái của họ cũng như đảm bảo đời sống cho gia đình.

 

CHUỖI CUNG ỨNG MINH BẠCH VÀ CÁC CHỨNG NHẬN

Chúng tôi cam kết hoạt động như một doanh nghiệp có trách nhiệm và tận tâm trong việc giúp khách hàng của mình ngày càng thành công hơn. Như một phần của cam kết này, chúng tôi đã xây dựng chuỗi cung ứng minh bạch và truy xuất nguồn gốc sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất sô cô la của chúng tôi. Ngoài ra, sô cô la của chúng tôi đã được chứng nhận bởi các bên thứ ba độc lập mà không hề tác động hay làm ảnh hưởng đến hương vị sản phẩm; cũng giống như các chứng chỉ như Organic, Rainforest Alliance, Fairtrade và UTZ.Chúng tôi cam kết hoạt động như một doanh nghiệp có trách nhiệm và tận tâm trong việc giúp khách hàng của mình ngày càng thành công hơn. Như một phần của cam kết này, chúng tôi đã xây dựng chuỗi cung ứng minh bạch và truy Xuất nguồn gốc sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất sô cô la của chúng tôi. Ngoài ra, sô cô la của chúng tôi đã được chứng nhận bởi các bên thứ ba độc lập mà không hề tác động hay làm ảnh hưởng đến hương vị sản phẩm; cũng giống như các chứng chỉ như Organic, Rainforest Alliance, Fairtrade và UTZ.

Tin mới
Công ty TNHH VSIPLS Electric Việt NamNgân hàng TMCP SHBTập đoàn Trung NguyênCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCông Ty TNHH MTV Sơn Hải ÂuBệnh viện da liểu thành phồ Hồ Chí MinhCÔNG TY CỔ PHẦN DK ENC VIỆT NAMTập đoàn Liên Thái Bình DươngCông ty CP Công Nghệ Cao TraphacoToshiba Việt NamCông Ty kính nổi Phú Mỹ
Công ty Cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây NinhCông Ty TNHH Nhựa Tứ HưngTập Đoàn thành CôngTổng công ty bảo hiểm LPBankCông ty TNHH Pizza HutCông Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm LK Việt NamCông Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại NihaBệnh viện quân y 7công ty cp điện gió Trà Vinh
Co loi xay ra
Co loi xay ra