CÔNG TY TNHH CƯỜNG HẬU
Tên đầy đủCÔNG TY TNHH CƯỜNG HẬU
Địa chỉLô NM5, khu CN vừa và nhỏ Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội
Điện thoại, Fax(04) 3678 7956 / (04) 3678 957
Website, Emailwww.cuonghau.com.vn /
Sản phẩmGIA DỤNG NHÀ BẾP
Lượt xem3840

Giới thiệu chung
alt

Được UBND TP Hà Nội quan tâm, giúp đỡ ,Công ty TNHH Cường Hậu được thành lập vào năm 2000, trên diện tích là 4000m2 tại Khu CN vừa và nhỏ Xã Phú Thị, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. Công ty TNHH Cường Hậu đã được các bạn hàng trong cả nước biết đến với hai lĩnh vực kinh doanh chính:

Dịch vụ:

  1. Chế tạo khuôn mẫu chính xác công nghệ cao
  2. Đúc các sản phẩm hợp kim nhôm và gia công các sản phẩm nhôn sau đúc.
  3. Gia công các sản phẩm nhựa công nghiệp theo yêu cầu.
  4. Sản xuất và phân phối các sản phẩm :
  5. Xoong nồi, chảo chống dính siêu bền.
  6. Đèn trang trí các loại
  7. Quạt điện sinh hoạt các loại
  8. Phụ tùng xe máy

Với : “ CHẤT LƯỢNG, UY TÍN LÀ TÔN CHỈ ” cùng với đội ngũ tập thể cán bộ CNV có trình độ cao, có nhiệt huyết xây dựng Công ty vững mạnh, nên từ ban đầu mới thành lập còn non yếu, Công ty đã từng bước vươn lên và khẳng định sự thành công bằng việc xác lập hình ảnh về 1 doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả trong nhiều lĩnh vực.

Kể từ khi thành lập đến nay, với thực lực của mình Công ty đã không ngừng mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh từ đó đã tạo lập được nhiều quan hệ kinh doanh uy tín với thị trường trong nước.

Hiện nay, mạng lưới khách hàng của Công ty Cường hậu đã mở rộng trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Các mặt hàng Công ty sản xuất đã khẳng định được chất lượng và uy tín trên thị trường.

Tuy nhiên, Công ty Cường Hậu chưa thỏa mãn với những kết quả đã đạt được. Công ty vẫn cố gắng phấn đấu đổi mới công nghệ, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của xã hội.

Công ty mong muốn được các đối tác trong và ngoài nước quan tâm, ủng hộ hơn nữa để Công ty chúng tôi được góp phần nhỏ bé vào sự phồn vinh của đất nước.

Tin mới
Công ty TNHH VSIPLS Electric Việt NamNgân hàng TMCP SHBTập đoàn Trung NguyênCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCông Ty TNHH MTV Sơn Hải ÂuBệnh viện da liểu thành phồ Hồ Chí MinhCÔNG TY CỔ PHẦN DK ENC VIỆT NAMTập đoàn Liên Thái Bình DươngCông ty CP Công Nghệ Cao TraphacoToshiba Việt NamCông Ty kính nổi Phú Mỹ
Công ty Cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây NinhCông Ty TNHH Nhựa Tứ HưngTập Đoàn thành CôngTổng công ty bảo hiểm LPBankCông ty TNHH Pizza HutCông Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm LK Việt NamCông Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại NihaBệnh viện quân y 7công ty cp điện gió Trà Vinh
Co loi xay ra
Co loi xay ra