CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HBR HOLDINGS
Tên đầy đủCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HBR HOLDINGS
Địa chỉSố 201 Đ.Cầu Giấy, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Điện thoại, Fax024.7301.0009 / 024.7301.0009
Website, Emailhttps://careers.hbrholdings.vn/ /
Sản phẩmGIÁO DỤC
Lượt xem1384

HBR Holdings là Hệ sinh thái giáo dục gồm: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster; Trường doanh nhân HBR; Hệ thống luyện thi IELTS LangGo; Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders; Đối tác chiến lược nhân sự HRBP;... Xuyên suốt hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, công ty luôn coi trọng việc xây dựng, gìn giữ các văn hóa tốt đẹp nhằm hướng tới trở thành một doanh nghiệp bền vững và trường tồn.

Là đơn vị được khách hàng đánh giá cao ở hai mảng Tiếng Anh và Quản trị, chúng tôi sở hữu nhiều cơ sở đào tạo ngoại ngữ uy tín dành cho mọi lứa tuổi và hướng tới hầu hết các đối tượng, từ trẻ em đến người đi làm ở mọi ngành nghề; đa dạng nhu cầu như: Tiếng Anh giao tiếp, Luyện thi chứng chỉ IELTS,… Bên cạnh đó, HBR Holdings cũng đã và đang giúp nhiều nhà lãnh đạo, quản trị nâng tầm kiến thức, tạo tiền đề cho sự chuyển mình đột phá của không ít các doanh nghiệp, tổ chức trên thị trường.

Điểm đặc biệt chỉ có tại HBR Holdings là hệ thống duy trì và phát triển mô hình “nhà máy sản xuất nhân tài từ bên trong”. Theo đó, đội ngũ nhân sự của chúng tôi là những người có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, đủ tố chất, đam mê; được đào tạo phát triển cá nhân hóa. Có thể nói, “Học tập, sáng tạo và đổi mới không ngừng” chính là lợi thế cạnh tranh, nội lực vững vàng giúp cho công ty vượt qua mọi sóng gió để đứng vững trên thương trường và tăng trưởng mạnh mẽ, ngay cả trong những giai đoạn khó khăn như đại dịch Covid-19.

Với tầm nhìn trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn đào tạo, phát triển trong lĩnh vực giáo dục uy tín của cả nước, HBR Holdings mang trong mình sứ mệnh là “cầu nối” truyền tải những giá trị tri thức cốt lõi, được cập nhật liên tục, có hệ thống, phù hợp với thực tế cho các học viên; xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó giữa khách hàng và đối tác.

Tin mới
Công ty TNHH VSIPLS Electric Việt NamNgân hàng TMCP SHBTập đoàn Trung NguyênCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCông Ty TNHH MTV Sơn Hải ÂuBệnh viện da liểu thành phồ Hồ Chí MinhCÔNG TY CỔ PHẦN DK ENC VIỆT NAMTập đoàn Liên Thái Bình DươngCông ty CP Công Nghệ Cao TraphacoToshiba Việt NamCông Ty kính nổi Phú Mỹ
Công ty Cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây NinhCông Ty TNHH Nhựa Tứ HưngTập Đoàn thành CôngTổng công ty bảo hiểm LPBankCông ty TNHH Pizza HutCông Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm LK Việt NamCông Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại NihaBệnh viện quân y 7công ty cp điện gió Trà Vinh
Co loi xay ra
Co loi xay ra