CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN Y TẾ NHẤT LIỆU Y VIỆN
Tên đầy đủCÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN Y TẾ NHẤT LIỆU Y VIỆN
Địa chỉBT1I-02, Làng Việt Kiều Châu Âu, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại, FaxHotline: 0962180088 / 0962180088
Website, Emailhttps://nhatlieuyvien.vn/ve-chung-toi/ /
Sản phẩmDƯỢC PHẨM
Lượt xem3262

Nhất Liệu Y Viện – Nơi khơi nguồn sức khoẻ và thịnh vượng

Tập đoàn Y tế Nhất Liệu Y Viện là doanh nghiệp sáng lập và điều hành Thương hiệu Trung tâm CSSK Nhất Liệu Y Viện – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ứng dụng công nghệ cao chuyên về Lý liệu Trị liệu, Dưỡng sinh Đông y. Với những thế mạnh về chất lượng sản phẩm, chính sách, dịch vụ, quy mô và chiến lược đầu tư bài bản, Nhất Liệu Y Viện có đủ tiềm lực để đồng hành cùng các đối tác trên hành trình chinh phục và chiếm lĩnh thị trường chăm sóc sức khoẻ chủ động tại Việt Nam.

Vững bước trên hành trình gần một thập kỷ hình thành và phát triển, Nhất Liệu Y Viện tự hào trở thành 1 điểm sáng ưu tú trong thị trường Chăm sóc sức khỏe chủ động tại Việt Nam. Sở hữu Công nghệ độc quyền, chuyển giao toàn diện từ Tập đoàn hàng đầu tại Trung Hoa, Chúng tôi đã xây dựng được Hệ thống Chuỗi nhượng quyền Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Nhất Liệu Y Viện theo phương pháp Lý liệu – Trị liệu – Dưỡng liệu phủ kín các tỉnh – thành phố trải dài từ Bắc vào Nam.

Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam nhượng quyền chuỗi Trung tâm CSSK Nhất Liệu Y Viện, chuyên sâu về Lý trị liệu và Dưỡng sinh Đông Y.

Sứ mệnh

Cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động chất lượng cao cho cộng đồng người Việt Nam. Tầm nhìn của Nhất Liệu Y Viện đối với thị trường dưỡng sinh trị liệu ở Việt Nam không chỉ dừng lại trong việc nghiên cứu, phát triển các công nghệ, sản phẩm liên quan đến sức khỏe và y tế mà còn hướng đến mục tiêu xây dựng chuỗi trung tâm CSSK nhượng quyền hàng đầu.

Nhất Liệu Y Viện đề ra mục tiêu sẽ có hàng nghìn trung tâm để phục vụ được nhiều hơn nữa cho sức khỏe người Việt. Hoạt động trên quan điểm tôn trọng tinh thần thượng tôn pháp luật, chuỗi trung tâm Nhất Liệu Y Viện luôn truyền tải sâu sắc thông điệp chăm sóc dưỡng sinh, chăm sóc sức khỏe xanh – không dùng thuốc tới toàn thể quý khách hàng và đối tác. 

Với phương châm làm cho cuộc sống ngày càng trở nên tốt đẹp, tiện nghi hơn, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển không ngừng để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ cho khách hàng thân yêu của mình. Sự chăm sóc của chúng tôi hôm nay sẽ thay đổi thế giới ngày mai, chúng tôi muốn chịu trách nhiệm về sức khỏe của hàng triệu gia đình người Việt trong tương lai, tạo ra một thế giới mới với một nền văn hoá sống lành mạnh và tiện lợi.

Câu chuyện thương hiệu

Ngày xưa,

Dưới triều Nguyễn, Thái y viện được thành lập với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho Vua và giới quý tộc triều đình, đồng thời đảm nhiệm chức năng đào tạo, nghiên cứu và điều chế ra các bài thuốc, phương pháp chữa bệnh mới.

Thái Y Viện là nơi được tôn vinh và nể trọng, nơi hội tụ của những người thầy y đức với trí tuệ tinh hoa và tấm lòng thiện tâm.

Ngày nay,

Qua hơn một thế kỷ với những biến động của lịch sử, giờ đây Thái Y Viện đã không còn tồn tại và được ghi lại vào trong lịch sử Việt Nam.

Nhất Liệu Y Viện ra đời với mục tiêu tạo dựng một “Thái Y Viện” ở thời hiện đại, là nơi lưu giữ giá trị tinh hoa của y học truyền thống đồng thời kết hợp cùng những giá trị y học hiện đại.

Hệ thống Đối tác Quốc tế

TẬP ĐOÀN SAO TỬ VI, TRUNG QUỐC – một trong những tập đoàn hàng đầu tại Trung Quốc về phương pháp Lý liệu, Trị liệu và Dưỡng liệu, Tập đoàn Sao Tử Vi hiện tại sở hữu hệ thống gồm 13 công ty và chuỗi 30.000 trung tâm chăm sóc sức khỏe trải dài khắp đất nước Trung Hoa. 

TẬP ĐOÀN TYENT – thương hiệu nổi bật tại Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất máy điện giải và chăm sóc sức khỏe, đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

TẬP ĐOÀN LIFECORE  – một trong Tập đoàn công nghệ đa quốc gia nổi tiếng tại Hàn Quốc về lĩnh vực máy điện giải.

TẬP ĐOÀN HYUNDAI MEDICAL – Doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực công nghệ trị liệu bằng nhiệt tại Hàn Quốc.

Ưu thế cạnh tranh của Nhất Liệu Y Viện

Hệ thống Đối tác trong và ngoài nước vững mạnh

Liên kết và hợp tác cùng các Tập đoàn lớn, đứng đầu về Công nghệ – Khoa học & Kỹ thuật.

Đảm bảo tính khả thi và khả năng nhân bản Chuỗi nhanh chóng

Vốn đầu tư Mô hình thấp, sản phẩm hiệu quả – Tệp khách hàng đa dạng.

Công nghệ cao chuyển giao độc quyền quốc tế

Thừa hưởng công nghệ cao từ Tập đoàn quốc tế, Bộ giải pháp CSSK đồng bộ, bổ trợ Chăm sóc và phục hồi sức khỏe toàn diện.

Thị trường CSSK chủ động tiềm năng

Nhu cầu CSSK là nhu cầu tất yếu trong đời sống, ngày càng được quan tâm, đòi hỏi tiêu chuẩn cao hơn, ưu tiên các phương pháp Xanh, Vật lý trị liệu.

Đào tạo & Hỗ trợ toàn diện

Nhất Liệu Y Viện đặc biệt chú trọng công tác đào tạo, nâng cao chuyên môn, đồng hành hỗ trợ đối tác nhận nhượng quyền trọn đời.

Hệ thống Trung tâm Nhất Liệu Y Viện 

Nhất Liệu Y Viện được phát triển với mô hình chuỗi nhượng quyền thương hiệu, hướng đến xây dựng không chỉ một mà lên đến hàng nghìn trung tâm, nhằm lan tỏa những giá trị y học tinh hoa đến khắp mọi miền Tổ quốc.

Đặc biệt, chỉ tính riêng trong năm 2023, Tập đoàn đã có được hàng trăm các đối tác, hàng chục nghìn khách hàng tin yêu và lựa chọn Mô hình CSSK của Tập đoàn làm điểm tựa kinh doanh, khởi nghiệp thành công và bảo dưỡng sức khỏe trọn vẹn. Nhất Liệu Y Viện tiếp tục đặt mục tiêu đến năm 2024 đạt 500 Trung tâm/Cửa hàng CSSK phạm vi phủ kín từ miền Bắc và Trung phát triển thêm đến khu vực phía Nam. IPO Doanh nghiệp vào năm 2026, sở hữu 3000 Hệ thống Chuỗi Nhượng Quyền Trung tâm CSSK chất lượng, phủ kín 63 tỉnh thành cả nước.

Tin mới
Công ty TNHH VSIPLS Electric Việt NamNgân hàng TMCP SHBTập đoàn Trung NguyênCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCông Ty TNHH MTV Sơn Hải ÂuBệnh viện da liểu thành phồ Hồ Chí MinhCÔNG TY CỔ PHẦN DK ENC VIỆT NAMTập đoàn Liên Thái Bình DươngCông ty CP Công Nghệ Cao TraphacoToshiba Việt NamCông Ty kính nổi Phú Mỹ
Công ty Cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây NinhCông Ty TNHH Nhựa Tứ HưngTập Đoàn thành CôngTổng công ty bảo hiểm LPBankCông ty TNHH Pizza HutCông Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm LK Việt NamCông Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại NihaBệnh viện quân y 7công ty cp điện gió Trà Vinh
Co loi xay ra
Co loi xay ra