CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN (JSC)
Tên đầy đủCÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN (JSC)
Địa chỉKhu công nghiệp Nhơn Trạch III - Giai đoạn 2, thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch,tỉnh Đồng Nai
Điện thoại, Fax02513.682.389 / 02513.682.389
Website, Emailhttps://jsc-vietnam.com/ /
Sản phẩmBẤT ĐỘNG SẢN KHU CÔNG NGHIỆP
Lượt xem3267

Công ty Cổ phần Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Nhật Bản (JSC) là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng xây sẵn và xây theo yêu cầu theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

JSC tập trung vào việc cung cấp dịch vụ nhà xưởng cho thuê chuyên nghiệp, đầy đủ tiện ích, với diện tích đa dạng từ 288 m² đến 20.000 m² để đáp ứng phù hợp với các nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp.

Hiện tại, dự án cho thuê nhà xưởng của JSC có hai địa điểm chính tại Trảng Bom và Nhơn Trạch. Cả hai nằm ở vị trí thuận lợi bên trong các khu công nghiệp nối liền với các tuyến đường huyết mạch kết nối đến các cảng, sân bay và các thành phố lớn.

Tin mới
Công ty TNHH VSIPLS Electric Việt NamNgân hàng TMCP SHBTập đoàn Trung NguyênCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCông Ty TNHH MTV Sơn Hải ÂuBệnh viện da liểu thành phồ Hồ Chí MinhCÔNG TY CỔ PHẦN DK ENC VIỆT NAMTập đoàn Liên Thái Bình DươngCông ty CP Công Nghệ Cao TraphacoToshiba Việt NamCông Ty kính nổi Phú Mỹ
Công ty Cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây NinhCông Ty TNHH Nhựa Tứ HưngTập Đoàn thành CôngTổng công ty bảo hiểm LPBankCông ty TNHH Pizza HutCông Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm LK Việt NamCông Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại NihaBệnh viện quân y 7công ty cp điện gió Trà Vinh
Co loi xay ra
Co loi xay ra