CÔNG TY TNHH NOVA GLOBAL VISA - VIETNAM
Tên đầy đủCÔNG TY TNHH NOVA GLOBAL VISA - VIETNAM
Địa chỉTòa nhà Green Country, Số 1 Đường 81, Phường Tân Quy, Quận 7, TPHCM
Điện thoại, Fax(+84) 333.798.768 / (+84) 333.798.768
Website, Emailhttps://novaglobalvisa.com/gioi-thieu /
Sản phẩmTƯ VẤN DU HỌC
Lượt xem3262

Công ty tư vấn du học, làm việc và định cư uy tín

Úc, Canada, Châu Âu, Caribe, New Zealand

Nova Global Visa là công ty tư vấn định cư có trụ sở chính tại thành phố Melbourne, Úc và TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, Nova Global Visa luôn cố gắng hỗ trợ tối đa khách hàng, giúp họ đạt được ước mơ vươn đặt chân đến những chân trời mới để làm việc và sinh sống, đặc biệt là tới đất nước Úc xinh đẹp và phát triển.

 

SỨ MẠNG

 

Đều là những người con đất Việt, chúng tôi mong muốn sẽ được đồng hành cùng khách hàng trên con đường hiện thực hóa khát vọng trở thành công dân toàn cầu. Nova Visa đồng hành cùng người Việt trên quê hương thứ hai.

 

TẦM NHÌN

 

Nova Global Visa luôn ý thức cố gắng hết mình để tiến những bước chậm nhưng vững chắc, dần dần lớn mạnh, trở thành đơn vị tư vấn định cư và đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam.

MINH BẠCH – CHUYÊN NGHIỆP

Nova Global Visa cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn 5 sao, đảm bảo mức độ thành công cao nhất cho hồ sơ của khách hàng.

 

Expertise

Nova Visa cam kết cung cấp cho khách hàng một đội ngũ chuyên gia hàng đầu, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn di trú.

 

Customer Orientation

Nova Visa luôn đặt khách hàng là trọng tâm cho quá trình vận hành và phát triển.

 

Ethical Values

Nova Visa luôn đặt các giá trị đạo đức lên hàng đầu và xem đó là thước đo cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

 

Accountability

Đến với Nova Global Visa, khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối. Chúng tôi chỉ ký hợp đồng nếu nhìn thấy 90% khả năng hồ sơ sẽ thành công và chịu trách nhiệm với sự tư vấn của mình.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Tài sản quý giá nhất của NOVA GLOBAL VISA là đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, trách nhiệm cao với khách hàng và xã hội. Chúng tôi tin tưởng rằng sự chuyên nghiệp này sẽ mang đến cho khách hàng những định hướng vô cùng giá trị, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ kết nối khách hàng đến các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, mua bán bất động sản, kế toán… sau định cư.

Tin mới
Công ty TNHH VSIPLS Electric Việt NamNgân hàng TMCP SHBTập đoàn Trung NguyênCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCông Ty TNHH MTV Sơn Hải ÂuBệnh viện da liểu thành phồ Hồ Chí MinhCÔNG TY CỔ PHẦN DK ENC VIỆT NAMTập đoàn Liên Thái Bình DươngCông ty CP Công Nghệ Cao TraphacoToshiba Việt NamCông Ty kính nổi Phú Mỹ
Công ty Cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây NinhCông Ty TNHH Nhựa Tứ HưngTập Đoàn thành CôngTổng công ty bảo hiểm LPBankCông ty TNHH Pizza HutCông Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm LK Việt NamCông Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại NihaBệnh viện quân y 7công ty cp điện gió Trà Vinh
Co loi xay ra
Co loi xay ra