HTX DỊCH VỤ TỔNG HỢP NÔNG NGHIỆP THĂNG BÌNH
Tên đầy đủHTX DỊCH VỤ TỔNG HỢP NÔNG NGHIỆP THĂNG BÌNH
Địa chỉThôn 2 xã Cư Kty huyện Krông Bông tỉnh Đăk Lăk
Điện thoại, Fax098 5242 400 / 098 5242 400
Website, Emailhttps://thangbinhhtb.com/ /
Sản phẩmTHỰC PHẨM
Lượt xem3278

GIỚI THIỆU

  • Tên: Thăng Bình HTB
  • Địa chỉ: Thôn 2 xã CưKty huyện Krông Bông tỉnh Đăk Lăk
  • Ngày thành lập: 18/02/2013- chuyển đổi theo Luật HTX năm 2012, tháng 5 năm 2015
  • Số giấy phép kinh doanh: 401207000001
  • HTX DVTH Nông nghiệp Thăng Bình là một tổ chức kinh tế tập thể, do những người nông dân cùng liên kết thành lập, xây dựng và phát triển. với mục tiêu là phục vụ nhu cầu, lợi ích trong sản xuất nông nghiệp của thành viên nông dân. Đồng hành cùng nông dân trong quá trình xây dựng và phát triển chuổi giá trị các sản phẩm nông nghiệp.
  • HTX Thăng Bình đóng trên địa bàn xã Cư Kty, huyện Krông Bông, tỉnh Đăk Lăk. Có tên gọi Thăng Bình vì đây là vùng quê hương thứ 2 của người dân gốc huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, đang định cư sinh sống tại Đăk Lăk.
 
 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH
SẢN PHẨM

  • Cây lúa là cây trồng chủ lực của người nông dân huyện Krông Bông, với tổng diện tích Đông xuân: 3.370 ha; Hè thu: 4.600 ha, với năng suất bình quân 07 tấn/ha, sản lượng bình quân hàng năm của huyện Krông Bông là 55.790 tấn.
  • Đây cũng là cây trồng chính của HTX Thăng Bình. Trong những năm qua, HTX đã chú trọng đến việc xây dựng vùng sản xuất lúa thương phẩm chất lượng cao, định hướng đầu tư xây dựng nhà máy phơi sấy, chế biến, đóng gói và cung ứng thị trường gạo sạch HTB. HTB là từ viết tắt của HTX Thăng Bình, và còn có ý nghĩa là hợp tác công bằng, bình đẳng trong liên kết xây dựng và phát triển chuỗi giá trị gạo HTB.
Tin mới
Công ty TNHH VSIPLS Electric Việt NamNgân hàng TMCP SHBTập đoàn Trung NguyênCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCông Ty TNHH MTV Sơn Hải ÂuBệnh viện da liểu thành phồ Hồ Chí MinhCÔNG TY CỔ PHẦN DK ENC VIỆT NAMTập đoàn Liên Thái Bình DươngCông ty CP Công Nghệ Cao TraphacoToshiba Việt NamCông Ty kính nổi Phú Mỹ
Công ty Cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây NinhCông Ty TNHH Nhựa Tứ HưngTập Đoàn thành CôngTổng công ty bảo hiểm LPBankCông ty TNHH Pizza HutCông Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm LK Việt NamCông Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại NihaBệnh viện quân y 7công ty cp điện gió Trà Vinh
Co loi xay ra
Co loi xay ra