NGÂN HÀNG MÔ CRYOVIVA VIỆT NAM
Tên đầy đủNGÂN HÀNG MÔ CRYOVIVA VIỆT NAM
Địa chỉPhòng 10.26, Lầu 10, Golden King, Số 15, Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại, Fax0901 24 77 88 / 0901 24 77 88
Website, Emailhttps://cryovivavn.com/ /
Sản phẩmY TẾ
Lượt xem1377

NGÂN HÀNG MÔ CRYOVIVA VIỆT NAM

Ngân hàng lưu giữ tế bào gốc theo công nghệ chuyển giao từ nước ngoài đầu tiên được Bộ y tế cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

Cryoviva Vietnam chuyên môn hoá lưu trữ và nuôi cấy tế bào với công nghệ tiên tiến nhất nhằm đảm bảo chất lượng tế bào và phối hợp với các bệnh viện nghiên cứu lâm sàng, đưa tế bào gốc ứng dụng vào điều trị.

TẦM NHÌN

 

 

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành ngân hàng lưu giữ mô hàng đầu tại Việt Nam, đưa tiềm năng y học này vào sức khỏe đời sống của con người. Chúng tôi mong muốn, Cryoviva sẽ trở thành ngân hàng của niềm tin và sự tin tưởng- nơi mà khách hàng sẽ giới thiệu - nhắc đến với gia đình, bạn bè, những người quan tâm và có nhu cầu sử dụng phương pháp y học tái tạo này.

 

SỨ MỆNH

 

Tại Cryoviva Vietnam, sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho khách hàng hiểu biết được giá trị của việc lưu giữ tế bào gốc và chúng tôi tin tưởng vào điều kỳ diệu và tiềm năng y tế của tế bào gốc mang lại. Chúng tôi muốn đảm bảo mọi gia đình đều có thể lưu giữ tế bào gốc cho trẻ vì mỗi đứa trẻ chỉ có một cơ hội duy nhất ngay khi vừa chào đời. Việc ứng dụng điều trị trong tương lai cũng được chúng tôi đặt biệt chú trọng và ưu tiên hàng đầu.

Tin mới
Công ty TNHH VSIPLS Electric Việt NamNgân hàng TMCP SHBTập đoàn Trung NguyênCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCông Ty TNHH MTV Sơn Hải ÂuBệnh viện da liểu thành phồ Hồ Chí MinhCÔNG TY CỔ PHẦN DK ENC VIỆT NAMTập đoàn Liên Thái Bình DươngCông ty CP Công Nghệ Cao TraphacoToshiba Việt NamCông Ty kính nổi Phú Mỹ
Công ty Cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây NinhCông Ty TNHH Nhựa Tứ HưngTập Đoàn thành CôngTổng công ty bảo hiểm LPBankCông ty TNHH Pizza HutCông Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm LK Việt NamCông Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại NihaBệnh viện quân y 7công ty cp điện gió Trà Vinh
Co loi xay ra
Co loi xay ra