CÔNG TY CỔ PHẦN CRC SOLAR CELL
Tên đầy đủCÔNG TY CỔ PHẦN CRC SOLAR CELL
Địa chỉKhu công nghiệp Lương Sơn, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
Điện thoại, Fax0982 484 803 / 02186 259 232
Website, Emailhttps://crcsolar.com.vn/gioi-thieu.htm /
Sản phẩmNĂNG LƯỢNG TÁI TẠO
Lượt xem3269

GIỚI THIỆU

 

Công ty CP CRC SOLAR CELL  là công ty chuyên sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời có trụ sở tại Khu Công Nghiệp Lương Sơn xã Hòa Sơn huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình, Việt Nam.

Thế giới đang phải đối mặt với khủng hoảng biến đổi khí hậu mà Ủy ban liên chính phủ về biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc đã ra báo động đỏ với toàn nhân loại vào năm 2021. Nắm giữ sứ mệnh bảo vệ môi trường và phát triển năng lượng tái tạo, kể từ khi thành lập, CRC Solar luôn luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện môi trường xanh và phát triển năng lượng bền vững cho nhân loại. CRC Solar đang đưa nguồn năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường đến tất cả người dùng tại Việt Nam và các quốc gia trên toàn thế giới.

Là nhà sản xuất, cung cấp các giải pháp điện mặt trời, CRC Solar luôn luôn cập nhật công nghệ và phát triển các sản phẩm mới có độ tin cậy và hiệu quả cao, đồng thời giảm chi phí sản xuất điện quy dẫn LCOE, chi phí cân bằng hệ thống BOS cho các nhà đầu tư dự án xanh. CRC Solar đang tiếp tục mở rộng hệ thống chuỗi cung ứng trên toàn cầu, đánh giá nhà cung cấp và áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Là một doanh nghiệp của Việt Nam, CRC Solar luôn luôn tự hào là một doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đi tiên phong trong ngành sản xuất điện mặt trời này. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nội bộ, lập kế hoạch nghề nghiệp và chăm sóc đời sống công nhân viên. Ngoài ra, CRC Solar còn hợp tác với các trường đại học, các tổ chức giáo dục và nghiên cứu khoa học để bồi dưỡng tài năng và tạo thêm công ăn việc làm tại địa phương. CRC Solar còn tích cực tham gia các hoạt động tôn vinh hàng hoá và sản phẩm của người Việt Nam làm nhằm góp phần xây dựng một Việt Nam tự cường, tự chủ, giàu mạnh.

Tin mới
Công ty TNHH VSIPLS Electric Việt NamNgân hàng TMCP SHBTập đoàn Trung NguyênCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCông Ty TNHH MTV Sơn Hải ÂuBệnh viện da liểu thành phồ Hồ Chí MinhCÔNG TY CỔ PHẦN DK ENC VIỆT NAMTập đoàn Liên Thái Bình DươngCông ty CP Công Nghệ Cao TraphacoToshiba Việt NamCông Ty kính nổi Phú Mỹ
Công ty Cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây NinhCông Ty TNHH Nhựa Tứ HưngTập Đoàn thành CôngTổng công ty bảo hiểm LPBankCông ty TNHH Pizza HutCông Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm LK Việt NamCông Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại NihaBệnh viện quân y 7công ty cp điện gió Trà Vinh
Co loi xay ra
Co loi xay ra