CÔNG TY TNHH MTV BÊ TÔNG THÀNH CÔNG
Tên đầy đủCÔNG TY TNHH MTV BÊ TÔNG THÀNH CÔNG
Địa chỉ129A Lê Quý Đôn, Buon Me Thuot, Vietnam
Điện thoại, Fax0262 3898 989 / 0262 3898 989
Website, Emailhttps://www.facebook.com/p/B%C3%AA-t%C3%B4ng-Th%C3 /
Sản phẩmBÊ TÔNG
Lượt xem3264

Công ty TNHH MTV Bê tông Thành Công: Luôn nỗ lực vì chất lượng sản phẩm

Với phương châm lấy uy tín - an toàn - chất lượng đặt lên hàng đầu, Công ty TNHH MTV Bê tông Thành Công luôn ưu tiên lựa chọn nguồn nguyên liệu sản xuất tốt nhất, cũng như chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, bền vững theo thời gian. Nhờ đó, công ty đã tạo dựng được vị thế thương hiệu vững chắc trên thị trường và có mặt tại nhiều công trình trọng điểm trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk cũng như các địa phương lân cận.

Ông Võ Châu, Giám đốc công ty TNHH MTV Bê tông Thành Công.

Ông Võ Châu, Giám đốc công ty TNHH MTV Bê tông Thành Công.

Công ty TNHH MTV Bê tông Thành Công chính thức được thành lập vào năm 2009, chuyên sản xuất và cung cấp bê tông thương phẩm (bê tông tươi) tại TP. Buôn Ma Thuột, các huyện, xã trên toàn tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông. Công ty còn là doanh nghiệp phân phối cho các thương hiệu xi măng hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay, trong đó phải nói đến xi măng Nghi Sơn (Công ty Xi măng Nghi Sơn (NSCC) là Công ty liên doanh giữa Tổng công ty Xi măng Việt Nam (Vicem) với hai tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản là Taiheiyo Xi măng (TCC) và Mitsubishi Vật liệu (MMC). Chiến lược kinh doanh cốt lõi của công ty là lấy khách hàng làm trung tâm phục vụ, luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội cùng giá thành tốt nhất.

Trong đó, đối với lĩnh vực sản xuất và cung ứng bê tông thương phẩm, để hoàn thành các công trình đảm bảo vượt lên sự kỳ vọng của khách hàng về các yếu tố: uy tín, an toàn, chất lượng, công ty không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm. Để đảm bảo chất lượng bê tông luôn ổn định và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của dự án, công ty đã lựa chọn xi măng Nghi Sơn làm nguyên liệu chính trong sản xuất bê tông. Đây là loại xi măng được đánh giá có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Cùng với đó, cát, đá và các chất phụ gia đi kèm cũng được công ty lựa chọn kỹ càng. Chính sự cẩn trọng trong việc lựa chọn nguyên liệu sản xuất đã giúp cho bê tông của Thành Công luôn đạt được chất lượng tốt nhất, phù hợp với mọi công trình xây dựng và bảo đảm tính bền vững trải qua mọi thách thức thời gian. Từ đó giúp công ty đạt được nhiều thành tựu, uy tín cao trong lĩnh vực bê tông thương phẩm.

Mặt khác, để nâng cao năng lực sản xuất, phục vụ tối ưu cho các dự án và công trình dân dụng đang ngày càng phát triển, công ty đã xây dựng hệ thống 5 trạm trộn bê tông, 7 xe bơm và 1 bơm cố định. Trong đó, 4 trạm có công suất 60m3/giờ và 1 trạm có công suất 120m3/giờ, linh kiện ngoại nhập, quy mô sản xuất bê tông thương phẩm các loại lên tới 150.000m3/năm. Công ty hiện có khả năng cung cấp đầy đủ các chủng loại bê tông từ mác 100-600 theo TCVN. Bên cạnh trụ sở chính hoạt động tại TP. Buôn Ma Thuột, Bê tông Thành Công đã phát triển thêm chi nhánh ở cụm công nghiệp Ea Đar (huyện Ea Kar) và chi nhánh tại KCN Koretvina (huyện Krông Búk).

Công trình tòa án tỉnh Đắk Lắk.

Công trình tòa án tỉnh Đắk Lắk.

Song song với yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu, Bê tông Thành Công còn nỗ lực duy trì giá thành sản phẩm ổn định, hợp lý, góp phần bình ổn giá bê tông tại địa phương. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân của công ty được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và các giải pháp tối ưu nhất nên sản phẩm mang thương hiệu Bê tông Thành Công luôn được khách hàng đánh giá cao. Công ty ngày càng khẳng định được vị thế, năng lực cung cấp và chất lượng hàng đầu qua những công trình lớn như: khách sạn Mường Thanh, khách sạn Sài Gòn - Ban Mê, Hoàng Lộc, siêu thị BigC, chợ Buôn Ma Thuột...

Đặc biệt, những năm gần đây, dù đối mặt với nhiều thách thức lớn do tác động bất lợi thời “hậu Covid-19”, suy thoái kinh tế thế giới, lạm phát gia tăng, nhưng công ty vẫn đảm bảo cung ứng bê tông cho một số dự án quan trọng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Điển hình là trong năm 2022, Bê tông Thành Công đã trở thành nhà cung cấp bê tông cho Công ty TNHH Kinh doanh Thành Đạt để thực hiện công trình Tòa án tỉnh Đắk Lắk trên đường Đồng Khởi (TP. Buôn Ma Thuột) và Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Phát Thuận để thực hiện công trình trụ sở Ngân hàng Sacombank chi nhánh Đắk Lắk trên đường Phan Châu Trinh (TP. Buôn Ma Thuột).

Theo ông Võ Châu, Giám đốc Công ty TNHH MTV Bê tông Thành Công, trong chiến lược phát triển sắp tới, công ty sẽ tiếp tục phấn đấu giữ vững uy tín, chất lượng sản phẩm để tiếp tục khẳng định thương hiệu vững chắc trên thị trường. Công ty tiếp tục tập trung đầu tư vào thiết bị, công nghệ và con người nhằm sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất. Tập thể cán bộ và người lao động của Bê tông Thành Công tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật, thích ứng với điều kiện phát triển của thị trường. Ban lãnh đạo công ty không ngừng cố gắng đảm bảo công việc ổn định để người lao động làm việc, gắn bó lâu dài.

Không chỉ tạo được dấu ấn qua những nỗ lực nâng cao chất lượng, uy tín thương hiệu, Bê tông Thành Công còn được biết đến là doanh nghiệp luôn hướng đến cộng đồng xã hội với các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, góp phần chung tay cùng chính quyền địa phương mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân. Nổi bật là hoạt động đóng góp, hỗ trợ chương trình trao học bổng Đọt Chuối Non cho các em học sinh tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện Krông Ana nhằm khích lệ và lan tỏa những tấm gương đặc biệt hiếu học, hiếu thảo, vượt khó khu vực Tây Nguyên.

Bê tông Thành Công đã được Hội Chữ thập đỏ huyện Cư M›gar trao tặng bằng khen “Tấm lòng vàng nhân đạo” vào năm 2021 khi trao tặng 20 phần quà cho các nạn nhân chất độc màu da cam, 40 phần quà cho các hộ nghèo xã Ea Kuếh và 40 phần quà cho các hộ nghèo xã Cư M’gar. Cũng trong năm 2021, công ty đã trao tặng 40 phần quà cho các hộ nghèo tại phường Tân An (TP. Buôn Ma Thuột) và người thân cán bộ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, phối hợp cùng Công an huyện Krông Búk tặng 50 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh giỏi vươn lên trong học tập tại xã Cư Pơng. Công ty mong muốn chia sẻ một phần khó khăn cùng người dân, khuyến khích các em học sinh vượt khó vươn lên trong cuộc sống, rèn luyện học tập tốt.

Tin mới
Công ty TNHH VSIPLS Electric Việt NamNgân hàng TMCP SHBTập đoàn Trung NguyênCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCông Ty TNHH MTV Sơn Hải ÂuBệnh viện da liểu thành phồ Hồ Chí MinhCÔNG TY CỔ PHẦN DK ENC VIỆT NAMTập đoàn Liên Thái Bình DươngCông ty CP Công Nghệ Cao TraphacoToshiba Việt NamCông Ty kính nổi Phú Mỹ
Công ty Cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây NinhCông Ty TNHH Nhựa Tứ HưngTập Đoàn thành CôngTổng công ty bảo hiểm LPBankCông ty TNHH Pizza HutCông Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm LK Việt NamCông Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại NihaBệnh viện quân y 7công ty cp điện gió Trà Vinh
Co loi xay ra
Co loi xay ra