TỔNG CÔNG TY CP BẢO HIỂM BẢO LONG
Tên đầy đủTỔNG CÔNG TY CP BẢO HIỂM BẢO LONG
Địa chỉ185 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại, Fax1900 545517 / 028 3823 9219
Website, Emailhttps://baolonginsurance.com.vn/ /
Sản phẩmBẢO HIỂM
Lượt xem1385

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Trong suốt chặng đường hơn 27 năm hình thành và phát triển, Bảo Long đã không ngừng tạo dựng niềm tin nơi Khách hàng, luôn lấy Khách hàng là trọng tâm nhờ đó công ty ngày càng khẳng định vị thế của mình; có nhiều đóng góp cho cộng đồng và Xã hội nhằm hướng đến những giá trị chân chính. Đó là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển vững mạnh của Bảo Long.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn
Tầm nhìn
Trở thành Công ty Bảo hiểm được tín nhiệm hàng đầu
Sứ mệnh
Sứ mệnh
Tạo dựng một cộng đồng bình an và thịnh vượng
Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi

Con người là trọng tâm
Đội ngũ chính trực
Không ngừng đổi mới

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Trong suốt chặng đường hơn 27 năm hình thành và phát triển, Bảo Long đã không ngừng tạo dựng niềm tin nơi Khách hàng, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội nhằm hướng đến những giá trị chân chính. Đó là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển vững mạnh của Bảo Long.
2022

Năm 2022, Bảo Long kết thúc chặng đường kế hoạch 5 năm, mở ra một kế hoạch mới tiếp tục đẩy mạnh và hoàn thiện hệ thống bảo hiểm số. Song song tiến hành các chính sách củng cố và huấn luyện nhân sự nhằm thu hút thêm nhiều tài năng.

Bảo Long vinh dự nhận được các giải thưởng

Top 10 Hàng Việt Tốt Được Người Việt Tin Dùng

Top 10 Thương hiệu Mạnh Việt Nam

Tin mới
Công ty TNHH VSIPLS Electric Việt NamNgân hàng TMCP SHBTập đoàn Trung NguyênCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCông Ty TNHH MTV Sơn Hải ÂuBệnh viện da liểu thành phồ Hồ Chí MinhCÔNG TY CỔ PHẦN DK ENC VIỆT NAMTập đoàn Liên Thái Bình DươngCông ty CP Công Nghệ Cao TraphacoToshiba Việt NamCông Ty kính nổi Phú Mỹ
Công ty Cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây NinhCông Ty TNHH Nhựa Tứ HưngTập Đoàn thành CôngTổng công ty bảo hiểm LPBankCông ty TNHH Pizza HutCông Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm LK Việt NamCông Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại NihaBệnh viện quân y 7công ty cp điện gió Trà Vinh
Co loi xay ra
Co loi xay ra