CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XANH LONG AN
Tên đầy đủCÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XANH LONG AN
Địa chỉ57 đường 43, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại, Fax(+84272) 363 0097 / (+84272) 363 0099
Website, Emailhttps://lagreentech.com.vn/gioi-thieu/ /
Sản phẩmHÀNG TIÊU DÙNG
Lượt xem3272

CÂU CHUYỆN CÔNG TY

Được thành lập 2016 Công ty Cổ Phần Công Nghệ Xanh Long An (LA Green Tech) là một trong những nhà sản xuất kinh doanh tại Việt Nam đa lĩnh vực về các sản phẩm trang thiết bị bảo hộ cá nhân dùng 1 lần (PPE) được sử dụng trong ngành hàng y tế và công nghiệp như quần áo bảo hộ, găng tay, mũ bảo hộ, khẩu trang y tế, mặt nạ phòng dịch, nước rửa tay kháng khuẩn và một số mặt hàng liên quan khác về y tế.

Nhà máy chúng tôi có hệ thống tiêu chuẩn chất lượng đạt chứng chỉ ISO 9001:2015, 13485:2016 phù hợp Quy chuẩn sản xuất y tế. Các sản phẩm của chúng tôi đều được Bộ Y tế Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành tự do CFS tại Việt Nam.

Đối với thị trường nước ngoài, sản phẩm chúng tôi đạt chứng nhận FDA theo các quy định về thiết bị y tế do Cục quản lý Dược phẩm & Thực phẩm Hoa Kỳ cấp. Đồng thời sản phẩm cũng được đánh dấu CE phù hợp với tiêu chuẩn hàng xuất khẩu Châu Âu.

Đến năm 2022, số nhãn hiệu sản phẩm của Long An Green Tech là 5 nhãn hiệu: Tã em bé Enjoy, Tã người lớn FamoLife, Khăn đa năng Shian, Mỹ phẩm Beskinaty và vật tư tiêu hao y tế CaeMedi.

Với nguồn tài chính vững chắc kênh phân phối hiện có, công ty không ngừng phát triển và sáng tạo cho ra đời nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu từng đối tượng khách hàng không chỉ phục vụ người tiêu dùng trong nước mà còn đáp ứng nhu cầu sản xuất của thị trường quốc tế và góp phần phát triển nguồn kinh tế Việt Nam.

 

TẦM NHÌN LAGREENTECH

“Trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất hàng tiêu dùng và sản phẩm tiêu hao y tế tại thị trường Châu Á”

Tiên phong trong việc nghiên cứu sản phẩm vải không dệt mang tính ứng dụng cao 

Tập trung vào ngành vải không dệt và các sản phẩm liên quan đến vải không dệt, vốn là ngành kinh doanh cốt lõi tạo nên thương hiệu CaeMedi, Famofile, Enjoy, Shian, Beskinaty.

Tiếp tục nghiên cứu và phát triển đa dạng hóa sản phẩm tiện lợi trên cơ sở phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời mang đến cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm phong phú về sản phẩm thân thiện môi trường.

Khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường phân phối tại Việt Nam

Ưu tiên tập trung khai thác thị trường nội địa với tiềm năng phát triển còn rất lớn.

Tiếp tục xây dựng hệ thống phân phối nội địa rộng lớn và giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường trong nước của Công ty CP Công nghệ Xanh Long An.

Mở rộng các thị trường khác

Nắm giữ thị phần vững chắc tại thị trường 17 nước đang phân phối, đồng thời mở rộng đến các nước khác trên toàn Thế Giới.

Chuyển đổi mô hình hợp tác kinh doanh truyền thống lâu năm, sang hình thức kinh doanh mới phù hợp với các đối tác phân phối tại thị trường các nước sở tại.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG

Tin mới
Công ty TNHH VSIPLS Electric Việt NamNgân hàng TMCP SHBTập đoàn Trung NguyênCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCông Ty TNHH MTV Sơn Hải ÂuBệnh viện da liểu thành phồ Hồ Chí MinhCÔNG TY CỔ PHẦN DK ENC VIỆT NAMTập đoàn Liên Thái Bình DươngCông ty CP Công Nghệ Cao TraphacoToshiba Việt NamCông Ty kính nổi Phú Mỹ
Công ty Cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây NinhCông Ty TNHH Nhựa Tứ HưngTập Đoàn thành CôngTổng công ty bảo hiểm LPBankCông ty TNHH Pizza HutCông Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm LK Việt NamCông Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại NihaBệnh viện quân y 7công ty cp điện gió Trà Vinh
Co loi xay ra
Co loi xay ra