CÔNG TY CỔ PHẦN BIZTECH
Tên đầy đủCÔNG TY CỔ PHẦN BIZTECH
Địa chỉSố 2C, Ngõ 63, đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại, Fax0914231169 / 024 37480577
Website, Emailhttps://biztech.vn/ /
Sản phẩmPHẦN MỀM
Lượt xem1382

1. Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần BizTech là đơn vị cung cấp các dịch vụ Tin học như: Cung cấp các giải pháp hệ sinh thái bao gồm: Phần mềm quản lý Nhân sự, tính lương, Phần mềm quản lý Vật tư, Phần mềm quản lý sản xuất, phần mềm giao ca cắt việc, phần mềm quản lý ra vào cơ quan.

 Tư vấn sửa chữa máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính, máy văn phòng, thiết bị máy móc công nghiệp; bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm; lập trình máy tính, xử lý dữ liệu; sửa chữa thiết bị điện, thiết bị nghe nhìn, thiết bị điện tử, … là đối tác tin cậy của các Nhà cung cấp và tất cả khách hàng.

Chúng tôi là đối tác kinh doanh của các hãng máy tính hàng đầu thế giới, nhà cung cấp máy tính chuyên nghiệp như: IBM, HP, Acer, Dell, Toshiba, lenovo,Sony…….

Công ty cổ phần BizTech được thành lập từ tháng 7 năm 2010, trải qua quá trình phát triển, vượt qua rất nhiều khó khăn trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của ngành công nghệ thông tin. BizTech đã góp sức đẩy mạnh nền công nghệ thông tin ở Việt Nam, trở thành thương hiệu gắn liền với thương hiệu quốc gia, mang giá trị tầm “Việt”. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo sẽ luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Với mong muốn sẽ đem đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất, ưu việt nhất, BizTech đã và đang ngày càng đa dạng hóa sản phẩm.

Nhờ có sản phẩm và dịch vụ có chất lượng vượt trội, BizTech đã nhận đươc sự tin tưởng của rất nhiều Khách hàng lớn, trong đó có không ít những thương hiệu danh tiếng trong thị trường trong nước và khu vực. Đây là động lực rất lớn giúp BizTech tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Với phương châm “Uy tín để phát triển”, Chúng tôi luôn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu, sử dụng hiệu quả, giá thành hợp lý. Luôn có sẵn trong mình sự tận tâm và kiến thức của một nhà tư vấn để giúp Khách hàng có một cái nhìn rõ nét và hiệu quả trong việc ứng dụng sản phẩm vào công tác quản lý.

          Chúng tôi cam kết sẽ là đem lại niềm tin cho Khách hàng, đem lại niềm tin cho Thương hiệu Việt giúp Khách hàng làm chủ công nghệ hiện đại để phục vụ cho mục đích cuộc sống và kinh doanh theo đúng yêu cầu mong muốn của Khách hàng. Đến với Chúng tôi, Quý khách hàng sẽ luôn luôn được phục vụ tốt nhất với các tiêu chí về: 

Khả năng tư vấn cho khách hàng:  Chúng tôi sẽ đưa ra các lựa chọn tốt nhất cho Khách hàng với phương châm “PHỤC VỤ VỚI LỢI ÍCH THIẾT THỰC NHẤT CỦA KHÁCH HÀNG”, Chúng tôi sẽ đưa ra nhiều phương án để lựa chọn một sản phẩm hoàn hảo nhất phù hợp với nhu cầu và chi phí của Khách hàng.

Chất lượng sản phẩm: Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm có sự đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ đến các tính năng kỹ thuật đúng như đã chào hàng và báo giá. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng.

Giá cả hàng hoá hợp lý: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo với giá cả luôn tốt nhất trên thị trường khi mua sản phẩm tại Công ty Cổ phần BizTech.

Chất lượng dịch vụ: Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, năng động và sáng tạo trong quá trình mua hàng từ khi tư vấn, giao hàng đến các dịch vụ sau bán hàng của Chúng tôi.

2. Lĩnh vực kinh doanh

 • Tư vấn và cung cấp giải pháp phần mềm quản trị Doanh nghiệp
 • Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính.
 • Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy móc khác. Chi tiết: bán buôn máy móc thiết bị và phị tùng khai khoáng, xây dựng, dệt, may da giầy, thiết bị điện, vật liệu điện (máy phát điện, động cơ điện, dây điện và thiết bị khác dùng trong mạch điện).
 • Sữa chữa máy móc thiết bị.
 • Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp.
 • Bán phụ tùng và bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác. Chi tiết: Bán buôn phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác; bán lẻ phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô con (loại 12 chỗ ngồi trở xuống); đại lý phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và cso động cơ khác.
 • Sữa chữa thiết bị điện tử và quang học.
 • Sữa chữa thiết bị điện.
 • Hoạt động tư vấn quản lý (không bao gồm tư vấn pháp luật, tài chính,thuế, kiểm toán, kết toán, chứng khoán).
 • Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông nghiệp.
 • Sao chép bản ghi các loại.
 • In ấn.
 • Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông.
 • Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm.
 • Sữa chữa thiết bị nghe nhìn điện tử gia dụng.
 • Sữa chữa máy vi tính và thiết bị ngoại vi.
 • Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải: dịch vụ đại lý vận tải đường biển.
 • Cổng thông tin (trừ hoạt động báo chí).
 • Xử lý dữ liệu, cho thuê và các hoạt động liên quan (không bao gồm hoạt động cung cấp hạ tần thông tin cho thuê).
 • Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính: khắc phục các sự cố máy vi tính và cài đặt phần mềm.
 • Lập trình máy vi tính.
Tin mới
Công ty TNHH VSIPLS Electric Việt NamNgân hàng TMCP SHBTập đoàn Trung NguyênCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCông Ty TNHH MTV Sơn Hải ÂuBệnh viện da liểu thành phồ Hồ Chí MinhCÔNG TY CỔ PHẦN DK ENC VIỆT NAMTập đoàn Liên Thái Bình DươngCông ty CP Công Nghệ Cao TraphacoToshiba Việt NamCông Ty kính nổi Phú Mỹ
Công ty Cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây NinhCông Ty TNHH Nhựa Tứ HưngTập Đoàn thành CôngTổng công ty bảo hiểm LPBankCông ty TNHH Pizza HutCông Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm LK Việt NamCông Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại NihaBệnh viện quân y 7công ty cp điện gió Trà Vinh
Co loi xay ra
Co loi xay ra