CHAPPI MOUNTAINS COFFEE
Tên đầy đủCHAPPI MOUNTAINS COFFEE
Địa chỉThôn Tu Poh, Xã Đạ Chais, Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại, Fax09744 30446 / 09744 30446
Website, Emailhttps://chappicoffee.com/gioi-thieu /
Sản phẩmCÀ PHÊ
Lượt xem3265
Về chúng tôi

Cà phê Arabica Chappi Mountains do bà con đồng bào thiểu số trồng và bảo tồn với hương vị đặc sắc của giống cà Typica, Bourbon và Catimor chín hái chọn

Nằm ở độ cao hơn 1500m so với mực nước biển, Cà phê Arabica Chappi Mountains do bà con đồng bào thiểu số trồng và bảo tồn với hương vị đặc sắc của giống cà typica, bourbon và catimor chín hái chọn, những vạt cà phê trồng dưới tán rừng tinh khiết hấp thu tinh khí đất trời mang lại mùi vị thơm nồng, tinh túy, ít chua, ngọt ngào mùi thông rừng và mật ong cùng mùi hương các loại hoa, quả nơi đây.

Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với Hợp Tác Xã Cà Phê Arabica Chappi ở Vùng Lạc Dương để tìm nguồn cà phê bền vững và giúp cải thiện sinh kế của người nông dân trồng cà phê ở vùng cao. Mục đích của chúng tôi là kiểm soát toàn bộ quá trình từ trang trại đến từng ly cà phê được sử dụng.

Chappi Mountains Coffee tập trung vào sản xuất hạt cà phê Arabica chất lượng và bền vững từ đất, cây đến sản xuất rang xay “Farm to Cup”.

Về cà phê của chúng tôi


Cà phê Chappi Mountains Arabica được trồng một cách có trách nhiệm trên vùng đất nguyên chất của vùng cao nguyên tươi tốt của vùng núi quanh làng Cầu Đất và cà phê Robusta có nguồn gốc từ huyện Lâm Hà của tỉnh Lâm Đồng.

 

Độ cao và khí hậu của vùng cao đã chứng minh khu vực Cầu Đất là tốt nhất ở Việt Nam để sản xuất Moka và Bourbon Arabica. Hạt cà phê được trồng trên độ cao hơn 1500 mét so với mực nước biển trên đất núi lửa màu mỡ và chúng trưởng thành chậm trong không khí mát mẻ. Với điều kiện tự nhiên ưu đãi này cho phép các loại hạt kết tinh nên một hương vị đặc biệt tinh tế, cân bằng, ngọt ngào, nồng vị và phổ hương vị phong phú và trái cây bao gồm mật ong và cacao.

 

Chất lượng cà phê Arabica từ Cầu Đất có thể được so sánh với chất lượng cà phê tốt nhất hiện có trên thị trường từ cà phê Sumatra, Indonesia và Blue Mountains ở Jamaica.

Tin mới
Công ty TNHH VSIPLS Electric Việt NamNgân hàng TMCP SHBTập đoàn Trung NguyênCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCông Ty TNHH MTV Sơn Hải ÂuBệnh viện da liểu thành phồ Hồ Chí MinhCÔNG TY CỔ PHẦN DK ENC VIỆT NAMTập đoàn Liên Thái Bình DươngCông ty CP Công Nghệ Cao TraphacoToshiba Việt NamCông Ty kính nổi Phú Mỹ
Công ty Cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây NinhCông Ty TNHH Nhựa Tứ HưngTập Đoàn thành CôngTổng công ty bảo hiểm LPBankCông ty TNHH Pizza HutCông Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm LK Việt NamCông Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại NihaBệnh viện quân y 7công ty cp điện gió Trà Vinh
Co loi xay ra
Co loi xay ra