LỜI GIỚI THIỆU

Bệnh viện mắt Quang Đức xin trân trọng kính chào quý khách.

Bệnh viện mắt Quang Đức là bệnh viện chuyên khoa mắt đầu tiên ở Đồng Tháp và Đồng bằng Sông Cửu Long chính thức hoạt động vào tháng 7/2016. Bệnh viện có trang thiết bị, máy móc hiện đại, tối tân, được nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật Bản điều trị bệnh như: máy phẫu thuật Phaco, máy đo nhãn áp và đo mắt tự động, máy đo khúc xạ và giác mạc tự động, máy chụp bản đồ giác mạc, máy Laser Quang Đông, máy Laser YAG, máy đo thị trường,…

Giám đốc bệnh viện là Bác sĩ Chuyên khoa II – Kha Quốc Vinh với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên về khoa mắt và đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm từ TP.Hồ Chí Minh sẽ trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân.

Bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh lý về mắt như: cận, loạn, viễn thị, Glaucome (cườm nước), đục thuỷ tinh thể (cườm khô), mộng thịt, quặm mi mắt,… bằng phương pháp mới, hiện đại. Đặc biệt là phẫu thuật đục thuỷ tinh thể bằng phương pháp Phaco, nhanh chóng, nhẹ nhàng, hiệu quả, không đau, bệnh nhân phẫu thuật về trong ngày.

Bệnh viện đã khám và tầm soát các bệnh lý võng mạc đái tháo đường, để giữ lại ánh sáng cho bệnh nhân tiểu đường lâu năm, bằng phương pháp tiêm Avastin, Lucentis, Laser Quang Đông. Bên cạnh đó, thị lực của các em nhỏ cận thị cũng được cải thiện ở mực độ tối đa khi sử dụng kính tiếp xúc cứng (Ortho-K) tại bệnh viện.