SƠN HẢI ÂU - Vinh dự đạt Top 10 SẢN PHẨM XANH – SẠCH THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG NĂM 2024

2024-04-25 14:25:00

SƠN HẢI ÂU - Vinh dự đạt Top 10 SẢN PHẨM XANH – SẠCH THÂN THIỆN VỚI

MÔI TRƯỜNG NĂM 2024

 

Công ty TNHH Một thành viên Sơn Hải Âu (thuộc Tổng công ty Ba Son, Tổng cục Công nghiệp quốc phòng) là đơn vị duy nhất trong Quân đội sản xuất các loại sơn tàu biển, sơn đặc chủng chất lượng cao phục vụ nhiệm vụ quân sự - quốc phòng. Nhiều năm qua, Công ty không chỉ tạo dựng được uy tín trong quân đội, mà còn đưa thương hiệu "Sơn Hải Âu" bay cao, vươn xa với các sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu dân sinh.

 

Với bề dày kinh nghiệm trên 35 năm chuyên sản xuất sơn tàu biển và sơn công nghiệp cung cấp cho các đơn vị trong toàn quân và người tiêu dùng trên cả nước. Trong thời gian qua, bằng việc đầu tư mua sắm các trang thiết bị kỹ thuật, máy móc hiện đại, nguyên liệu ngoại nhập, hàm lượng Chì thấp và tiếp thu công nghệ sản xuất tiên tiến của Đức, cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề và đầy nhiệt huyết. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những dòng sơn tiêu biểu đã tạo nên thương hiệu Sơn Hải Âu.

 

Với niềm tin uy tín và chất lượng của thương hiệu trong năm những năm qua Sơn Hải Âu đã khẳng định vị thế sản phẩm Hải Âu trên thị trường trong và ngoài nước.

 

Minh chứng, sáng ngày 14/04/2024 Sơn Hải Âu vinh dự nhận Cup Top 10 Thương hiệu SẢN PHẨM XANH – SẠCH THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG NĂM 2024 do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức Chương trình truyền thông Vì Môi trường xanh Việt Nam, Thương hiệu, sản phẩm uy tín chất lượng năm 2024.

 


(Thượng tá Nguyễn Đức Hiếu – Giám đốc công ty nhận giải Top 10 Sản phẩm)

 

Ngoài các trang thiết bị phục vụ trực tiếp sản xuất, công ty đã đầu tư hệ thống trang thiết bị đo kiểm đồng bộ, tiên tiến để đảm bảo kiểm tra tốt các chỉ tiêu kỹ thuật của vật tư nhập ngoại và sơn thành phẩm, như máy phun sương muối và tủ gia tốc môi trường cho phép rút ngắn thời gian kiểm tra độ bền chống ăn mòn, lão hóa của màng sơn (có thể đánh giá độ bền màng sơn trong phòng thí nghiệm chỉ sau 1 đến 2 tháng tương đương với thời gian sử dụng ngoài thực tế từ 3 đến 5 năm)... Hiện nay, công ty cũng đang áp dụng hiệu quả hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, nhất là ở công tác kỹ thuật, kinh doanh và hệ thống quản lý chất lượng về môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001: 2015

 

 

Với thành tích nổi bật trong sản xuất - kinh doanh, Công ty Sơn Hải Âu đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba (năm 1996); Huân chương Lao động hạng Nhì (năm 2000); Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (năm 2018), cùng nhiều phần thưởng cao quý của các bộ, ngành trao tặng.

 

Quý khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm của thương hiệu Sơn Hải Âu, khẳng định là đối tác tin cậy của các nhà thầu, chủ đầu tư...vv

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Sơn Hải Âu vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ     hotline 0984 926 926 để được tư vấn , hỗ trợ báo giá miễn phí và đặt hàng nhanh nhất cho mọi dự án của quý khách!

 

Chúng tôi luôn mong muốn liên kết mở rộng các mạng lưới tư vấn, đại lý, các điểm bán hàng, các cộng tác viên

Tin mới
Công ty TNHH VSIPLS Electric Việt NamNgân hàng TMCP SHBTập đoàn Trung NguyênCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCông Ty TNHH MTV Sơn Hải ÂuBệnh viện da liểu thành phồ Hồ Chí MinhCÔNG TY CỔ PHẦN DK ENC VIỆT NAMTập đoàn Liên Thái Bình DươngCông ty CP Công Nghệ Cao TraphacoToshiba Việt NamCông Ty kính nổi Phú Mỹ
Công ty Cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây NinhCông Ty TNHH Nhựa Tứ HưngTập Đoàn thành CôngTổng công ty bảo hiểm LPBankCông ty TNHH Pizza HutCông Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm LK Việt NamCông Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại NihaBệnh viện quân y 7công ty cp điện gió Trà Vinh
Co loi xay ra
Co loi xay ra