Nippon Paint Việt Nam vào top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam

2022-04-08 10:04:08

Nippon Paint Việt Nam vào top 20 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2022

Nippon Paint Việt Nam nhận danh hiệu 'Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2022' và 'Top 20 sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022' cho dòng sản phẩm sơn nội thất Odour-less.

Giải thưởng do Viện Kinh tế Và Văn hóa va Trung tâm bảo vệ Người tiêu dùng trao tặng.

Theo đại diện ban tổ chức, năm 2022 được xem là một năm đặc biệt đối với Nippon Paint Việt Nam và các doanh nghiệp nhận được các danh hiệu này bởi trước đó dịch bệnh và những biến động của nền kinh tế ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động, sự phát triển và tiếp cận tới người dùng của doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đại diện Nippon Paint Việt Nam nhận danh hiệu Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2022 và danh hiệu Top 20 sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022.

Đại diện Nippon Paint Việt Nam nhận danh hiệu "Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2022" và danh hiệu "Top 20 sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022".

Ông EE Soon Hean - Tổng giám đốc Công ty TNHH Nippon Paint chia sẻ: "Hai danh hiệu này vừa là niềm tự hào và vừa là niềm khích lệ hơn nữa để chúng tôi có thể tiếp tục khẳng định vị thế Top 1 đầu châu Á, Top 4 toàn cầu, góp phần lan tỏa mục tiêu làm đẹp và bảo vệ cho hàng triệu ngôi nhà Việt" .

Trải qua chặng đường dài có mặt và phát triển tại thị trường Việt Nam hơn 30 năm qua, Nippon Paint đã cho ra đời nhiều sản phẩm sơn chất lượng được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô, kiến trúc, trang trí nhà cửa... Doanh nghiệp đồng thời cung cấp các giải pháp sơn phủ đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, như bền màu, chống thấm, chống bám bụi, chống rạn nứt bong tróc, chống nóng, chống bám bẩn, chịu chùi rửa,...

Đặc biệt, khi vấn đề bảo vệ sức khỏe ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng nhất là trong thời kỳ Covid-19, Nippon Paint đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng sơn phủ góp phần kháng coronavirus cùng các virus, vi khuẩn nguy hiểm khác để bảo vệ các thành viên trong gia đình. "Đổi mới với trái tim và con người là cốt lõi" cũng chính là lời hứa thương hiệu mới của Nippon Paint để thực hiện tầm nhìn "xây dựng một tương lai bền vững thông qua sự phát triển lấy khách hàng làm trung tâm".

Nhà máy Nippon Paint Việt Nam tại Khu công nghiệp Biên Hòa II, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Nhà máy Nippon Paint Việt Nam tại Khu công nghiệp Biên Hòa II, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Việt Nam là một trong những quốc gia đang trong giai đoạn phát triển, tốc độ đô thị hóa nhanh. Sự phát triển này khiến cho Việt Nam đứng trước nguy cơ ô nhiễm môi trường. Những năm trở lại đây, các sản phẩm xanh bắt đầu được nhiều người quan tâm hơn và mọi người cũng có trách nhiệm với môi trường xung quanh nhiều hơn. Dòng sản phẩm sơn nội thất Nippon Paint Odour-less là sản phẩm xanh đạt chuẩn Green Label của Singapore, được pha chế với hàm lượng chất hữu cơ bay hơi thấp (nhỏ hơn 25g/L VOC) để sử dụng cho các bề mặt nội thất, không chứa dung môi, giúp làm giảm sự ô nhiễm không khí, có mùi nhẹ khi thi công sơn và trong quá trình sơn khô.

Bên cạnh đó, nhờ việc tích hợp nhiều tính năng vượt trội cho từng loại sản phẩm riêng biệt: chống bám bẩn vượt trội, chống rêu mốc, khả năng chịu chùi rửa tốt và đặc biệt sản phẩm Odour-less chùi rửa và kháng khuẩn có khả năng tiêu diệt nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người như E. coli, Staphylococcus Aureus, Salmonella typhimurium, Shigella flexneri... các dòng sản phẩm sơn nội thất Odour-less là một minh chứng trong việc góp phần bảo vệ không gian sống của gia đình Việt.

Các dòng sản phẩm sơn nội thất Odour-less của Nippon Paint (Việt Nam).

Các dòng sản phẩm sơn nội thất Odour-less của Nippon Paint (Việt Nam).

Ngoài những thành công trong đổi mới, sáng tạo về thương hiệu và sản phẩm, Nippon Paint Việt Nam cũng có nhiều hoạt động vì cộng đồng, đóng góp trên nhiều lĩnh vực về giáo dục, môi trường, sức khỏe, xã hội. Đơn cử hoạt động trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp tổ chức trồng 10 triệu cây xanh tại tỉnh Bến Tre, phối hợp cùng TW Đoàn, BCH Đoàn Tỉnh Tiền Giang và Bến Tre tổ chức cuộc thi "Vượt qua nỗi sợ nCoV"; sơn sửa nhà cho Mẹ Việt Nam anh hùng đón Tết đoàn viên; và góp phần sơn mới nhiều cơ sở giáo dục, trường học, khu vui chơi tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.

theo vnexpress.net

Tin mới
Công ty TNHH VSIPLS Electric Việt NamNgân hàng TMCP SHBTập đoàn Trung NguyênCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCông Ty TNHH MTV Sơn Hải ÂuBệnh viện da liểu thành phồ Hồ Chí MinhCÔNG TY CỔ PHẦN DK ENC VIỆT NAMTập đoàn Liên Thái Bình DươngCông ty CP Công Nghệ Cao TraphacoToshiba Việt NamCông Ty kính nổi Phú Mỹ
Công ty Cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây NinhCông Ty TNHH Nhựa Tứ HưngTập Đoàn thành CôngTổng công ty bảo hiểm LPBankCông ty TNHH Pizza HutCông Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm LK Việt NamCông Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại NihaBệnh viện quân y 7công ty cp điện gió Trà Vinh
Co loi xay ra
Co loi xay ra