NINJA DIRECT VIỆT NAM (CÔNG TY TNHH NIN SING LOGISTICS)
Tên đầy đủNINJA DIRECT VIỆT NAM (CÔNG TY TNHH NIN SING LOGISTICS)
Địa chỉ117/2D1 Hồ Văn Long, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại, Fax+84 1900 886 877 / +84 1900 886 877
Website, Emailhttps://www.ninjavan.co/vi-vn/company/about-us /
Sản phẩmDỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT
Lượt xem3299

Được thành lập vào năm 2014 bởi 3 người bạn thân Lai Chang Wen, Boxian Tan và Shaun Chong, Ninja Van khởi đầu chỉ bằng một chiếc xe van cũ kỹ.

‘No, we have multiple vans, don’t worry about it’ - Lai Chang Wen, CEO

Ninjavan được ra đời với mục tiêu ban đầu là để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hoá cho dòng thời trang mà các nhà sáng lập đang vận hành. Không lâu sau đó, Ninjavan đã phát triển vượt bậc, vươn xa ra khỏi đất nước, có mặt ở khắp khu vực Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Philippines và Thái Lan, trở thành 1 trong những nhà vận chuyển hàng đầu trong khu vực.

Với hơn 5.000 xe cỡ lớn, Ninjavan cam kết cung cấp các giải pháp vận chuyển chất lượng cho các doanh nghiệp trên sàn thương mại điện tử trải rộng khắp Đông Nam Á.

Văn hoá của Ninja Van

Nhắc đến logistic, mọi người sẽ đánh giá đây là ngành công nghiệp cứng nhắc, thiếu sự cải tiến, tuy nhiên, với Ninjavan, chúng tôi định hướng là một công ty tiên phong trong công nghệ tiên tiến, luôn luôn đổi mới và cải tiến quy trình vận hành.

Tin mới
Công ty TNHH VSIPLS Electric Việt NamNgân hàng TMCP SHBTập đoàn Trung NguyênCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCông Ty TNHH MTV Sơn Hải ÂuBệnh viện da liểu thành phồ Hồ Chí MinhCÔNG TY CỔ PHẦN DK ENC VIỆT NAMTập đoàn Liên Thái Bình DươngCông ty CP Công Nghệ Cao TraphacoToshiba Việt NamCông Ty kính nổi Phú Mỹ
Công ty Cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây NinhCông Ty TNHH Nhựa Tứ HưngTập Đoàn thành CôngTổng công ty bảo hiểm LPBankCông ty TNHH Pizza HutCông Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm LK Việt NamCông Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại NihaBệnh viện quân y 7công ty cp điện gió Trà Vinh
Co loi xay ra
Co loi xay ra