CÔNG TY TNHH VERSUNI VIỆT NAM
Tên đầy đủCÔNG TY TNHH VERSUNI VIỆT NAM
Địa chỉTầng 4, Tòa nhà LIM 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại, Fax028 3911 1503 / 028 3911 1503
Website, Emailhttps://www.versuni.com/ /
Sản phẩmHÀNG TIÊU DÙNG
Lượt xem1273

Đây là câu chuyện về Versuni – tập đoàn thương hiệu đồ gia dụng có trụ sở chính tại Hà Lan, với các văn phòng và trung tâm sản xuất trên khắp thế giới.

an, với các văn phòng và trung tâm sản xuất trên khắp thế giới.

 

Di sản đáng tự hào

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu vào cuối những năm 1800 và đã tạo ra vô số sản phẩm gia dụng thành công, đáp ứng nhu cầu thay đổi của người tiêu dùng trong nhiều năm. Với hơn một triệu khách hàng trung thành, đội ngũ tài năng của chúng tôi khám phá, thiết kế và cung cấp các giải pháp giúp cải thiện cuộc sống tại nhà của người tiêu dùng.

 

Tầm nhìn hướng tới tương lai

Khi thế giới phát triển với tốc độ chưa từng có, chúng tôi tiếp tục khám phá những khả năng mới. Chúng tôi hoan nghênh các công nghệ kỹ thuật số mới. Chúng tôi thử nghiệm, chấp nhận rủi ro và tận hưởng những cơ hội thay đổi. Chúng ta ăn mừng những chiến thắng nhỏ để tạo nên những chiến thắng lớn. Chúng tôi tận tâm đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của mọi người trên toàn thế giới bằng các sản phẩm và dịch vụ mang lại cảm giác như ở nhà, hôm nay, ngày mai và nhiều năm tới.

 

Tên toàn cầu

Chính di sản và thành tích đã được chứng minh này có nghĩa là các sản phẩm của chúng tôi, từ thiết bị nhà bếp đến sản phẩm chăm sóc gia đình, đã giúp định hình phong cách sống hiện đại trên toàn cầu.

 

 

Tin mới
Công ty TNHH VSIPLS Electric Việt NamNgân hàng TMCP SHBTập đoàn Trung NguyênCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCông Ty TNHH MTV Sơn Hải ÂuBệnh viện da liểu thành phồ Hồ Chí MinhCÔNG TY CỔ PHẦN DK ENC VIỆT NAMTập đoàn Liên Thái Bình DươngCông ty CP Công Nghệ Cao TraphacoToshiba Việt NamCông Ty kính nổi Phú Mỹ
Công ty Cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây NinhCông Ty TNHH Nhựa Tứ HưngTập Đoàn thành CôngTổng công ty bảo hiểm LPBankCông ty TNHH Pizza HutCông Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm LK Việt NamCông Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại NihaBệnh viện quân y 7công ty cp điện gió Trà Vinh
Co loi xay ra
Co loi xay ra