CÔNG TY TNHH PEPPERL+FUCHS (VIỆT NAM)
Tên đầy đủCÔNG TY TNHH PEPPERL+FUCHS (VIỆT NAM)
Địa chỉLô S12-16A, Đường 20 Khu Chế Xuất Tân Thuận , Phường Tân Thuận Đông - Quận 7 TP.HCM Việt Nam
Điện thoại, Fax+84 28 37700744 / +84 28 37700744
Website, Emailhttps://career.pepperl-fuchs.com/who-we-are/locati /
Sản phẩmVLXD
Lượt xem1393

LỊCH SỬ CỦA CHÚNG TÔI – ĐỔI MỚI LIÊN TỤC, CHẤT LƯỢNG CAO, TĂNG TRƯỞNG LIÊN TỤC

Ham học hỏi, tầm nhìn xa về kinh doanh và niềm tin vào khả năng của bản thân là nguồn vốn để Walter Pepperl và Ludwig Fuchs thành lập một xưởng sửa chữa radio nhỏ ở Mannheim vào năm 1945. Kinh nghiệm họ thu được đã được chuyển thành những ý tưởng mới, niềm vui của họ trong việc phát triển hơn nữa cho khách hàng. tiếp tục, và cuối cùng dẫn đến việc phát minh ra công tắc tiệm cận. Sự đổi mới này đã tạo nên một câu chuyện thành công. 

Ngày nay, Pepperl+Fuchs được khách hàng trên toàn thế giới biết đến với tư cách là công ty tiên phong và đổi mới trong công nghệ cảm biến và chống cháy nổ điện. 
Hãy tham gia cùng chúng tôi trong chuyến tham quan dọc theo các sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử lâu dài của công ty chúng tôi.

PEPPERL+FUCHS - MỘT CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

 

1945

Kỹ thuật viên vô tuyến Walter Pepperl và chủ ngân hàng Ludwig Fuchs đã tìm thấy một cửa hàng sửa chữa vô tuyến ở Mannheim Sandhofen vào tháng 11. Rất sớm những người sáng lập bắt đầu sản xuất máy biến áp. Trong những năm tiếp theo, Pepperl+Fuchs trở thành nhà cung cấp chính cho các ngành công nghiệp có trụ sở tại Mannheim.

1955

Một tiệm sửa chữa nhỏ trở thành một công ty với hơn 40 nhân viên. Pepperl+Fuchs chuyển đến một tòa nhà mới.

1959

Sự phát triển của công tắc lân cận đầu tiên là một cột mốc quan trọng đối với Pepperl+Fuchs, đánh dấu những bước đi đầu tiên trong lĩnh vực điện tử.

1964

Lần đầu tiên, Pepperl+Fuchs tham gia hội chợ công nghiệp quan trọng, Achema ở Frankfurt, với gian hàng hội chợ riêng.

1968

Pepperl+Fuchs lần đầu tiên trưng bày tại HMI Hannover Messe.

1971

Tòa nhà ở Sandhofen bùng nổ ở tất cả các đường nối - đã đến lúc Pepperl + Fuchs phải di chuyển trở lại. Một tòa nhà công ty mới được xây dựng ở Mannheim-Schönau, một nhà máy hiện đại rộng 10.000 m2. Việc sản xuất máy biến áp đã ngừng hoạt động.

1973

Ở Anh, tổ chức bán hàng nước ngoài đầu tiên được thành lập. Từ năm 1980, các đơn vị đặc biệt dành cho thị trường Anh đã được sản xuất tại đây.

1976

Hình thức pháp lý của công ty thay đổi từ OHG (công ty hợp danh chung) thành GmbH (công ty TNHH tư nhân) + Co. KG (công ty hợp danh hữu hạn).

1977

Không gian sàn được tăng gấp đôi nhờ phần mở rộng có tính đến các yêu cầu đặc biệt dành cho người khuyết tật về thể chất.

1979

Tại Singapore, công ty liên kết đầu tiên ngoài châu Âu có cơ sở sản xuất được thành lập nhằm tiếp cận thị trường châu Á và duy trì khả năng cạnh tranh ở châu Âu. Bước đầu tiên trong quá trình toàn cầu hóa đã được thực hiện.

1983

Bên kia ao: Một địa điểm phân phối mới ở Bắc Mỹ được mở ở Twinsburg/Ohio. Ngày nay có hơn 200 nhân viên làm việc ở đây.

1988

Công ty được tiếp quản bởi Michael Fuchs, con trai của Ludwig Fuchs và Claus Michael, con rể của Walter Pepperl. Hình thức pháp lý thay đổi thành GmbH (công ty TNHH tư nhân).

1990

Tòa nhà công ty ở Mannheim-Schönau lại được mở rộng.

1991

Bộ phận TỰ ĐỘNG NHÀ MÁY và TỰ ĐỘNG QUY TRÌNH được thành lập.

1991

Pepperl+Fuchs mua lại công ty RUF ở Mannheim và do đó bổ sung khả năng kiểm soát cấp độ cho dòng sản phẩm của họ.

1993

Pepperl+Fuchs lần đầu tiên được chứng nhận theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001.

1994

Pepperl+Fuchs Systems GmbH được bán cho Honeywell và do đó lĩnh vực kiểm soát an toàn bị loại bỏ để tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi.

1996

Pepperl+Fuchs mua lại công ty Hohner ở Tuttlingen và hoàn thiện dòng sản phẩm bằng bộ mã hóa quay.

1997

PLAMET Kft. được thành lập tại Hungary để cung cấp các bộ phận nhựa và kim loại.

2000

Phạm vi sản phẩm được mở rộng và vị thế trên thị trường được củng cố bằng việc mua lại Visolux GmbH ở Berlin (linh kiện quang điện tử dành cho tự động hóa), bộ phận cảm biến tiệm cận Microswitch và Photoswitch của Honeywell/USA để phục vụ tốt hơn thị trường Mỹ và cuối cùng là Elcon Instruments ở Ý cho định hướng chiến lược mới của Bộ phận Tự động hóa Quy trình.

2000

Việc sản xuất bắt đầu ở Bintan/Indonesia.

2003

Pepperl+Fuchs mua hệ thống thanh lọc và điều áp từ Bebco Industries EPS ở Hoa Kỳ.

2004

Dòng sản phẩm Mã ma trận dữ liệu mới có được thông qua việc mua lại Omnitron AG và Hệ thống mã hóa vị trí, cũng là do việc mua lại.

2005

Lĩnh vực kinh doanh Hệ thống & Giải pháp mở rộng trong bộ phận Tự động hóa Quy trình với hệ thống hiển thị và vận hành của Extec Oesterle GmbH.

2006

Pepperl+Fuchs mở rộng phạm vi PA của mình bằng cách mua mảng kinh doanh an toàn nội tại từ Cooper Crouse-Hinds GmbH và mảng kinh doanh SAS (hệ thống báo động phân cách) từ OJ Electronics. Nó tiếp quản VMT Vision Machine Technic Bildverarbeitungssysteme GmbH và được tích hợp vào bộ phận Tự động hóa Nhà máy.

2006

Tiếp quản VMT Vision Machine Technic Bildverarbeitungssysteme GmbH và tích hợp vào Bộ phận Tự động hóa Nhà máy.

2007

Vào tháng 4, việc xây dựng tòa nhà hành chính mới được khởi công.

2008

Pepperl+Fuchs kỷ niệm "50 năm chuyển đổi vùng lân cận". Vào tháng 5 năm 2008, 175 nhân viên sẽ chuyển đến tòa nhà mới và hiện đại, có không gian cho khoảng. 240 nhân viên trên 4 tầng với diện tích hơn 7.000 m2.

2010

Pepperl+Fuchs mua lại hoạt động kinh doanh cảm biến tiệm cận của Siemens Theo đó, Pepperl+Fuchs tăng danh mục sản phẩm của mình trong lĩnh vực cảm biến tiệm cận cảm ứng và cảm biến quang điện, đồng thời củng cố vị thế của mình trên thị trường công nghệ cảm biến siêu âm cho tự động hóa nhà máy.

2012

Trung tâm phân phối châu Âu của chúng tôi được khánh thành tại Mannheim.

2012

Pepperl+Fuchs tiếp quản GOVAN Industries ở Melbourne/Úc.

2013

Pepperl+Fuchs mua lại đối tác phân phối Sensonor Oy ở Phần Lan.

2014

Trung tâm Kỹ thuật Giải pháp của chúng tôi được ra mắt trên toàn thế giới. Các giải pháp được thiết kế riêng để kiểm soát vụ nổ đang được phát triển và cung cấp sẵn sàng để lắp đặt.

2015

Công ty được tiếp quản bởi thế hệ tiếp theo, Monika Müller-Michael và Michael Fuchs Jr.

2015

Mua lại Công ty Sản phẩm An toàn Dầu khí ở Chennai/Ấn Độ và Tập đoàn MACtek ở Twinsburg/Ohio.

Tin mới
Công ty TNHH VSIPLS Electric Việt NamNgân hàng TMCP SHBTập đoàn Trung NguyênCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCông Ty TNHH MTV Sơn Hải ÂuBệnh viện da liểu thành phồ Hồ Chí MinhCÔNG TY CỔ PHẦN DK ENC VIỆT NAMTập đoàn Liên Thái Bình DươngCông ty CP Công Nghệ Cao TraphacoToshiba Việt NamCông Ty kính nổi Phú Mỹ
Công ty Cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây NinhCông Ty TNHH Nhựa Tứ HưngTập Đoàn thành CôngTổng công ty bảo hiểm LPBankCông ty TNHH Pizza HutCông Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm LK Việt NamCông Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại NihaBệnh viện quân y 7công ty cp điện gió Trà Vinh
Co loi xay ra
Co loi xay ra