CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DOJI LAND
Tên đầy đủCÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DOJI LAND
Địa chỉTầng 9, Tòa nhà DOJI TOWER, Số 5 Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại, Fax024 3366 2288 / 024 3366 2288
Website, Emailhttps://dojiland.vn/ /
Sản phẩmBẤT ĐỘNG SẢN
Lượt xem1390

DOJILAND - TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC
BẤT ĐỘNG SẢN NGHỆ THUẬT KIM HOÀN

Thành lập vào năm 2014, DOJILAND là thành viên của Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI – Tập đoàn kinh doanh đa ngành, Top 3 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, với lĩnh vực then chốt là Vàng bạc đá quý, Tài chính và Bất động sản. Thừa hưởng từ DOJI Uy tín sản phẩm, thương hiệu đẳng cấp, Tiềm lực tài chính hùng mạnh, Năng lực quản trị vượt trội, DOJILAND đã và đang khẳng định được sức mạnh trong các dự án đầu tư cũng như vị thế dẫn đầu trên thị trường bất động sản.

Đi theo một chiến lược khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm trên thị trường, DOJILAND là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bất động sản kim hoàn. Các dự án của DOJILAND sử dụng kỹ nghệ chế tác kim hoàn làm kim chỉ nam trong thiết kế, tạo nên những tuyệt phẩm kiến trúc với giá trị nghệ thuật đỉnh cao, giải phóng công năng của bất động sản khỏi những chuẩn mực thông thường.

Bên cạnh thiết kế độc đáo, DOJILAND đầu tư chăm chút cho chất lượng sống của cư dân với hệ thống thiết bị, vật liệu cao cấp, thân thiện với môi trường cùng hệ tiện ích all in one hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Các công trình bất động sản nghệ thuật kim hoàn mang thương hiệu DOJILAND ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng và đối tác nhờ kiến trúc độc đáo, ứng dụng công nghệ hiện đại và phong cách sống đỉnh cao, cùng pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch và giá trị sinh lợi cao; qua đó, góp phần nâng tầm tiêu chuẩn sống cho người dân, thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương và sự bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam.

 

TẦM NHÌN

Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, năng lực quản trị vượt trội, DOJILAND hướng tới mục tiêu trở thành nhà đầu tư, phát triển bất động sản uy tín sáng tạo và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam với những kiệt tác hoàn hảo và đạt chuẩn quốc tế.

 

SỨ MỆNH

DOJILAND cam kết mang đến các sản phẩm – dịch vụ có chất lượng hoàn hảo, không ngừng đề cao tính sáng tạo và gia tăng những giá trị tiện ích đẳng cấp nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, xây dựng hệ giá trị nhân văn sâu sắc, vì con người và hướng tới con người.

 

 

Tin mới
Công ty TNHH VSIPLS Electric Việt NamNgân hàng TMCP SHBTập đoàn Trung NguyênCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCông Ty TNHH MTV Sơn Hải ÂuBệnh viện da liểu thành phồ Hồ Chí MinhCÔNG TY CỔ PHẦN DK ENC VIỆT NAMTập đoàn Liên Thái Bình DươngCông ty CP Công Nghệ Cao TraphacoToshiba Việt NamCông Ty kính nổi Phú Mỹ
Công ty Cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây NinhCông Ty TNHH Nhựa Tứ HưngTập Đoàn thành CôngTổng công ty bảo hiểm LPBankCông ty TNHH Pizza HutCông Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm LK Việt NamCông Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại NihaBệnh viện quân y 7công ty cp điện gió Trà Vinh
Co loi xay ra
Co loi xay ra