CÔNG TY CỔ PHẦN TOPEBOX
Tên đầy đủCÔNG TY CỔ PHẦN TOPEBOX
Địa chỉ11 Street No. 3, Cityland Center Hills, HCMC Vietnam, 700000
Điện thoại, Fax+84 28 6289 4386 / +84 28 6289 4386
Website, Emailhttps://www.topebox.com/vi /
Sản phẩmGAME
Lượt xem3269

Về chúng tôi

Được thành lập năm 2012, Topebox là một công ty công nghệ toàn cầu đến từ Việt Nam với sản phẩm là trò chơi trên thiết bị di động.

Hệ sinh thái sản phẩm của Topebox đã vượt qua hơn 80 tựa game, trong đó bao gồm game truyền thống và game NFT. Thu hút hơn 100+ triệu lượt tải với hơn 10+ trò chơi nổi tiếng toàn cầu. Topebox luôn hướng tới việc đưa các tựa game Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Chúng tôi tập hợp một đội ngũ chuyên gia sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn, biến ý tưởng của họ thành hiện thực, học hỏi những điều mới và tạo ra sản phẩm mới từ ý tưởng của bất kỳ cá nhân nào.

Từ những bước đầu tiên đến bước cuối cùng, chúng tôi dành nhiều thời gian để liên tục thay đổi và cải tiến. Bởi vì chúng tôi tin rằng luôn có chỗ để cải thiện.

Chúng tôi luôn luôn tự tái tạo và tiếp tục phát triển mỗi ngày. Vì vậy, mỗi sản phẩm của Topebox đều có bản sắc riêng, không giống bất kỳ sản phẩm nào.

Tin mới
Công ty TNHH VSIPLS Electric Việt NamNgân hàng TMCP SHBTập đoàn Trung NguyênCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCông Ty TNHH MTV Sơn Hải ÂuBệnh viện da liểu thành phồ Hồ Chí MinhCÔNG TY CỔ PHẦN DK ENC VIỆT NAMTập đoàn Liên Thái Bình DươngCông ty CP Công Nghệ Cao TraphacoToshiba Việt NamCông Ty kính nổi Phú Mỹ
Công ty Cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây NinhCông Ty TNHH Nhựa Tứ HưngTập Đoàn thành CôngTổng công ty bảo hiểm LPBankCông ty TNHH Pizza HutCông Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm LK Việt NamCông Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại NihaBệnh viện quân y 7công ty cp điện gió Trà Vinh
Co loi xay ra
Co loi xay ra