Công ty Gốm Xây dựng Giếng Đáy Quảng Ninh ra mắt sản phẩm ngói màu AICHI, bảo hành tới 20 năm

Thương hiệu Gốm Xây dựng Giếng Đáy được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2021

Là thương hiệu nổi tiếng có mặt trên thị trường hơn 90 năm qua, Gốm Xây dựng Giếng Đáy Quảng Ninh sử dụng nguồn nguyên liệu từ mỏ đất sét tốt nhất Đông Dương do ông Pơ-giơ người Pháp tìm ra năm 1937. Các sản phẩm của Công ty Cổ phần Gốm xây dựng Giếng Đáy Quảng Ninh được sản xuất theo tiêu chuẩn lSO 9001: 2015 và được chứng nhận phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sản phẩm hàng hóa, vật liệu xây dựng, được hội người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.

Qua thời gian phát triển, cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, Công ty đã đưa máy móc thiết bị hiện đại vào sử dụng nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

Công ty Gốm Xây dựng Giếng Đáy Quảng Ninh ra mắt sản phẩm ngói màu AICHI, bảo hành tới 20 năm
Trụ sở Công ty

Với hệ thống dây chuyền máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển, hiện Công ty hoàn toàn có đủ điều kiện sản xuất, cung ứng đầy đủ các loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng với các mẫu mã và hình thức đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều loại công trình với chất lượng cao và giá cả hợp lý…

Cùng với việc đầu tư đổi mới công nghệ, công tác quản lý để nâng cao chất lượng sản phẩm được coi là yếu tố hàng đầu để Công ty phát triển một cách bền vững.

Qua đó Công ty đã thành lập Ban Quản lý và nâng cao chất lượng sản phẩm, có nhiệm vụ nghiên cứu thị trường và thị hiếu của khách hàng, tổ chức kiểm tra định kỳ và giám sát quá trình sản xuất đúng quy trình, quy phạm để tuyển chọn và phân loại sản phẩm.

Công ty Gốm Xây dựng Giếng Đáy Quảng Ninh ra mắt sản phẩm ngói màu AICHI, bảo hành tới 20 năm
Công ty mới ra mắt sản phẩm ngói màu AICHI được sản xuất theo công nghệ ép ướt tiên tiến của Nhật Bản, đáp ứng tiêu chuẩn JISA (Nhật Bản).

Trong quá trình hình thành và phát triển, với những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh, Công ty đã vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý, như: Huân chương Lao động hạng Ba, Huân chương Kháng chiến hạng Nhì, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho tập thể và cá nhân của Công ty đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước qua các giai đoạn...

Cùng với đó là nhiều giải thưởng, bằng khen, chứng nhận có giá trị, như: Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015; Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền; Huy chương vàng tại hội chợ triển lãm thành tựu khoa học kỹ thuật; được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2021, 2022, 2023.

Chính vì có chiến lược phát triển đi vào chiều sâu mà sản phẩm của Công ty ngày càng được khách hàng tín nhiệm.

Sản phẩm của Công ty khá đa dạng và phong phú, chất lượng luôn đạt điểm cao nhất về tiêu chuẩn vật liệu xây dựng của Bộ Xây dựng, nhờ được sản xuất bằng nguồn đất sét sạch, giàu hàm lượng ôxít sắt, trữ lượng lớn.

Do có những biện pháp chỉ đạo sản xuất kịp thời, nên Công ty luôn cân đối được giữa sản xuất và phân phối, đảm bảo đủ công ăn việc làm cho công nhân và từng bước nâng cao thu nhập cho người lao động, góp phần đóng góp lớn vào ngân sách nhà nước.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường vật liệu xây dựng, khoảng 5 năm trở lại đây thị trường ngói màu đang trở nên hết sức sôi động.

Vừa qua, Công ty Cổ phần Gốm xây dựng Giếng Đáy Quảng Ninh - Nhà máy Gốm Xây Dựng Giếng Đáy Hạ Long đã cho ra mắt sản phẩm ngói màu AICHI được sản xuất theo công nghệ ép ướt tiên tiến của Nhật Bản, đáp ứng tiêu chuẩn JISA (Nhật Bản). Công nghệ mới này mang lại đường nét sắc sảo cho sản phẩm, thời gian bảo hành lên tới 20 năm.

Với nguyên liệu là hàng nhập khẩu, dây chuyền sản xuất tự động hiện đại tạo ra sản phẩm sáng bóng, sản phẩm ngói màu AICHI đánh bật các rong rêu, giữ cho mái nhà luôn như mới.

Đặc biệt, trong năm 2023 nền kinh tế toàn cầu sẽ đối diện với nhiều thách thức, trước tình hình giá cả leo thang, những nguyên liệu, nhiên liệu phục vụ cho đầu vào để sản xuất luôn có những biến động về giá dẫn đến những khó khăn nhất định cho sản xuất kinh doanh.

Công ty Gốm Xây dựng Giếng Đáy Quảng Ninh ra mắt sản phẩm ngói màu AICHI, bảo hành tới 20 năm